Danh sách học sinh vào Chung kết cuộc thi tiếng Anh “English story telling” 2019

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và năng động cho học sinh, qua đó học sinh có thể trau dồi và nâng cao khả năng Tiếng Anh, đồng thời tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học, không khí học tập ngoại ngữ sôi động và thoải mái trong nhà trường, trường TH – THCS Pascal tổ chức cuộc thi “ENGLISH STORY TELLING” với chủ đề “The sounds of the Spring” (Âm thanh của mùa xuân) dành cho Passers khối 1 và khối 2.

Sau các vòng thi Sơ loại và Sơ khảo với nhiều phần thi hấp dẫn, Ban giám khảo đã chọn ra các bạn học sinh, các nhóm thí sinh xuất sắc nhất để bước vào Chung kết sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 25/1/2019.

Dưới đây là danh sách học sinh bước vào Chung kết cuộc thi “English story telling”:

Danh sách học sinh khối 1:

Danh sách học sinh khối 2: