Dạt dào cảm xúc, ấn tượng khó phai Chung kết “King & Queen” 2019

Ngày 8/3, chung kết cuộc thi “King & Queen” đã diễn ra với rất nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, mang lại không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các đội nhảy thể hiện tài năng trong buổi chung kết.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Pascal tổ chức chương trình “King & Queen” dành cho học sinh khối THCS. Đây là sân chơi dành cho học sinh thể hiện năng khiếu, tinh thần đoàn kết tập thể và tình cảm chân thành với các cô giáo và các bạn nữ trong lớp.

Bất ngờ, máu lửa và dạt dào cảm xúc là những gì mà khán giả cảm nhận được trong buổi chung kết cuộc thi “King & Queen”. Cuộc thi bao gồm hai phần: “Cặp đôi hoàn hảo” và phần thi  “Nhảy hiện đại” của các lớp.

Tại phần thi “Cặp đôi hoàn hảo”, các cặp thí sinh lần lượt thể hiện tài năng qua phần thi catwalk. Mỗi cặp thí sinh mang đến một phong cách biểu diễn riêng, nhưng điểm chung của các cặp đôi là sự tự tin trong khi trình diễn, thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình. Các Passers đã thực sự tỏa sáng và rạng ngời. Các bạn nam sinh thì lịch lãm với áo vest, Gi-lê, sơ mi trắng. Còn Passers nữ thì duyên dáng với các bộ trang phục truyền thống của dân tộc hay năng động với phong cách thời trang trẻ trung. Nét trong sáng, tươi trẻ của tuổi học trò đã gây ấn tượng đẹp trong mắt khán giả.

Các cặp đôi trẻ trung, duyên dáng trong phần thi “Cặp đôi hoàn hảo”.

Đây là phần thi đã diễn ra trong tuần vừa qua và các cặp đôi yêu thích nhất được bình chọn trên Fanpage Facebook của nhà trường.

Trong khi đó, phần thi “Nhảy hiện đại” mang đến bầu không khí bùng nổ với những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Phần thi với rất nhiều tiết mục sôi động,  hấp dẫn. Từ những vũ điệu bốc lửa với các tiết mục Mashup kpop của lớp 6A3, Rockabye – Bun up the dance lớp 6A1 đến những điệu múa thướt tha với tà áo dài của lớp 7A1 qua tiết mục Xin chào Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, các Passers nam lớp 7A3 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và Ban giám khảo khi thể hiện khả năng múa nón uyển chuyển, mềm mại không thua kém gì các bạn nữ qua tiết mục Việt Nam quê hương tôi. Tất cả đã tạo nên một chương trình dạt dào cảm xúc, ấn tượng khó phai.

Những vũ điệu sôi động mang đến không khí bùng nổ cho hội trường.

Các tiết mục được Passers chuẩn bị công phu, bài bản.

Nhiều tiết mục ca ngợi Tổ quốc, quê hương Việt Nam tươi đẹp.

Chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi, Passer Hà Nhi lớp 7A1 cho biết: “Con cảm thấy rất vui khi tham gia cuộc thi này. Cuộc thi đã cho con những trải nghiệm bổ ích và những kỉ niệm đẹp với các bạn”.

Cặp đôi Hà Nhi & Đăng Khôi lớp 7A1 tham gia phần thi “Cặp đôi hoàn hảo”.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi “King & Queen” được tổ chức tại trường Pascal nhưng các bạn học sinh đã thể hiện được vẻ đẹp trí tuệ, sự tự tin và trưởng thành trong những năm tháng theo học tại ngôi trường Pascal thân yêu.

Hi vọng các em đã có những giây phút đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên với “King & Queen” 2019.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã tìm ra được những cặp đôi và nhóm nhảy xuất sắc nhất, cụ thể như sau:

Phần thi “Cặp đôi hoàn hảo” do khán giả bình chọn:

– 1 Giải Nhất: Cặp đôi Ngô Phước & Quỳnh Ngọc  – lớp 8A1.

– 1 Giải Nhì: Cặp đôi Đức Khánh & Khánh Ly – lớp 6A3.

– 2 Giải Ba: Cặp đôi Khôi Nguyên & Hà Vy – lớp 7A3 và cặp đôi Đăng Khôi & Hà Nhi lớp 7A1.

– 1 Giải triển vọng do Hội đồng Ban giám khảo bình chọn: Cặp đôi Hải Bình & Phương Nhi – lớp 6A4.

Phần thi Nhảy hiện đại do Hội đồng Ban giám khảo bình chọn:

– 2 Giải Nhất: Lớp 7A2, Nhóm nam lớp 7A3.

– 3 Giải Nhì: Lớp 6A3, 6A2, 8A2.

– 5 Giải Ba: Lớp 8A1, 7A1, 6A4, 6A1, Nhóm nữ 7A3.

Các cặp đôi nhận phần thưởng cho phần thi “Cặp đôi hoàn hảo”.

Chúc mừng tất cả các Passers đã có một chương trình thành công và ý nghĩa.