Học sinh trường Pascal giành 1 giải Nhì, 1 giải Ba cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Thành Phố

Sau hai vòng Sơ khảo và Chung khảo Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học lần thứ 16 năm học 2018 – 2019, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã công bố các giải chính thức cho cá nhân và tập thể. Trường TH – THCS Pascal rất vinh dự và tự hào khi có hai em học sinh lớp 5 đã đạt thành tích cao trong kì thi, trong đó:

– Em Phan Hoàng Khánh My – Lớp 5A2: Giành Giải Nhì.

– Em Vũ Gia Hưng – Lớp 5C1: Giành Giải Ba.

Đây là thành quả xứng đáng và rất đáng tự hào cho những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng của thầy và trò nhà trường.

Hai Passers Phan Hoàng Khánh My và Vũ Gia Hưng nhận bằng khen và giải thưởng của Ban tổ chức.

Tham gia cuộc thi năm nay, các Passers tham gia tranh tài cùng hơn 1.300 thí sinh đến từ 472 trường Tiểu học trên khắp 30 quận, huyện Hà Nội. Tại vòng thi chung khảo, Passer Pham Hoàng Khánh My và Vũ Gia Hưng tham gia làm bài thi nghe, đọc hiểu và viết trong 45 phút, sau đó thi vấn đáp trong từ 5 đến 10 phút với giáo viên nước ngoài đến từ Language Link Academic.

Em Phan Hoàng Khánh My – Lớp 5A2.

Em Vũ Gia Hưng – Lớp 5C1.

Olympic Tiếng Anh là cuộc thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cuộc thi  là cơ hội giúp học sinh trường Pascal đánh giá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua cuộc thi, các con không chỉ được rèn luyện về giao tiếp Tiếng Anh, về ngữ pháp mà còn được nâng cao kỹ năng làm bài thi để hướng tới các kỳ thi Tiếng Anh cấp Quốc gia cũng như Quốc tế trong tương lai.

Với định hướng chú trọng đào tạo mũi nhọn, nhà trường đã thành lập đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh, bồi dưỡng và ôn luyện, giúp các Passers tự tin khi tham gia các kì thi. Năm học 2018 – 2019, trường Pascal tiếp tục phát huy thế mạnh của nhà trường khi liên tiếp tham gia và đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi về Tiếng Anh.