Thứ sáu, 08 17th

Last update03:42:46 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Rộn ràng Ngày hội tiếng Anh - sân chơi sáng tạo rèn luyện ngoại ngữ

Hôm nay là một ngày thật tuyệt tại Trại hè Pascal của chúng tớ. Không chỉ được học tập, vui đùa thỏa thích, Passers còn có dịp gắn kết hơn với nhau qua các phần thi tập thể tại Ngày hội tiếng Anh 2018.

 

 

Ngày hội tiếng Anh là sân chơi bổ ích dành cho tất cả Passers

Hôm nay có gì vui tại Trại hè Pascal? Chúng tớ vừa được tham gia một chương trình vô cùng thú vị: Ngày hội tiếng Anh với rất nhiều những trò chơi, phần thi vui nhộn. Passers vừa được học, vừa được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Trại hè Pascal 2018, nhằm giúp Passers chúng tớ rèn luyện khả năng nghe nói, học tập tiếng Anh, tạo sân chơi trí tuệ và lành mạnh cho các bạn học sinh.

Những tiếng cười giòn giã, những giây phút tranh tài gay cấn hay khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc trong niềm vui chiến thắng... Tất cả tạo nên một chương trình vô cùng hấp dẫn. Trong cuộc thi, chúng tớ lần lượt trải qua các vòng tranh tài sôi nổi. Ở mỗi vòng thi, độ khó tăng dần, đòi hỏi Passers không chỉ nghe hiểu tiếng Anh tốt mà còn phải rất tập trung để đưa ra câu trả lời chính xác.

Chúng tớ đang chơi trò “Bịt mắt đoán đồ ăn”

Trường Pascal luôn chú trọng việc dạy và học tiếng Anh cho học sinh, bởi ban lãnh đạo nhà trường xác định, trong thời kì đất nước đang mở cửa hội nhập mạnh mẽ, đây là môn học cung cấp cho học sinh công cụ giao tiếp quốc tế quan trọng, để từ đó học sinh có khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin và tiếp nhận những tri thức khoa học của thế giới. Nhà trường, thầy cô Pascal school luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất, tổ chức những trò chơi bổ ích, lý thú cho chúng tớ như Ngày hội tiếng Anh, giúp Passers rèn luyện tốt bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên và thú vị nhất, qua đó chúng tớ cảm thấy tiếng Anh là môn học không hề khô khan mà rất sinh động, cần thiết.

Sau khi tham gia hết các trò chơi trong chương trình, tất cả Passers chúng tớ đã cùng nhau hát và biểu diễn bài “Walking in the jungle” thay lời cảm ơn các thầy cô đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho chúng tớ.

Chúng tớ thể hiện khả năng ca hát và tinh thần đoàn kết qua bài hát “Walking in the jungle”

Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường Pascal. Một ngày hội đầy ắp những niềm vui, tiếng cười và nhiều bài học bổ ích khi Passers được trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh thông qua những game show hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình.

Sau khi bịt mắt và nếm thử đồ ăn, chúng tớ sẽ đoán tên của món đó

Chúng tớ tham gia nhiều trò chơi thú vị

Passers tự tay thiết kế những chiếc mũ hình con vật vô cùng đáng yêu…

…và tranh tài trong trò chơi “Vận chuyển bóng bay”

Chúng tớ sẽ gợi ý để đồng đội đoán được hình vẽ trong tranh…

…hay thi đấu trong vòng thi câu hỏi nhanh

Các đội được chọn ngôi sao hi vọng để gấp đôi số điểm nếu trả lời đúng

Chúng tớ cùng nhau hoàn thiện bức tranh để vượt qua thử thách…

…và có những bức vẽ thật đẹp!

Chúng tớ sẽ phải bịt mắt, sờ nắm vật trong hòm sau đó gợi ý để các bạn trong nhóm đoán ra đó là vật gì

Phần thi mô phỏng cuộc đua xe, đội nào trả lời đúng câu hỏi nhiều nhất sẽ cán đích đầu tiên và giành chiến thắng chung cuộc

Passers vỡ òa trong niềm vui chiến thắng!

Chúng tớ đã có một ngày trải nghiệm tiếng Anh vô cùng ý nghĩa!

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường tiểu học Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Rộn ràng Ngày hội tiếng Anh - sân chơi sáng tạo rèn luyện ngoại ngữ