Thứ tư, 07 18th

Last update11:38:57 AM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Chung kết “English Speaking Contest”: “Save our Earth” mùa 3 – Nơi hội tụ những nhà hùng biện xuất sắc tương lai

Trong chương trình giáo dục của Pascal, English Speaking Contest là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh không chỉ như một công cụ giao tiếp sinh động mà còn là công cụ chiếm lĩnh tri thức khoa học, học thuật. 

 

 

Với mục tiêu đó English Speaking Contest 2018 lần thứ 3 trở lại với chủ đề “Save Our Earth” dành cho học sinh khối Tiểu học.

Tiếp nối thành công rực rỡ của mùa giải năm trước, English Speaking Contest 2018 - cuộc thi nói tiếng Anh đã trở lại trong thời gian từ trung tuần tháng 3 năm học 2017 - 2018. Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Giáo dục, Ban giám hiệu  Nhà trường và Tổ giáo viên tiếng Anh, cuộc thi đã được tổ chức với hy vọng tạo ra một sân chơi Tiếng Anh thú vị, bổ ích; khơi dậy niềm đam mê và tăng cường khả năng hùng biện tiếng Anh; trau dồi các kĩ năng ngôn ngữ và vốn hiểu biết về thực tế đời sống xã hội cho tất cả các em học sinh.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong ban giám khảo trao giải Nhất cho các thí sinh

Với chủ đề “Save our Earth” (Bảo vệ Mẹ Trái đất) cuộc thi năm nay là cơ hội cho các thí sinh được sáng tạo và trình bày những ý tưởng, sáng kiến để giải quyết các điểm nóng trong vấn đề môi trường đang tồn tại trên thế giới. Trải qua vòng sơ loại, ban tổ chức đã chọn ra được 30 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Các bạn nhỏ vô cùng phấn khởi khi giành được giải Nhì

Tại vòng chung kết, các thí sinh đều phải tranh tài qua phần thi thuyết trình hoặc diễn kịch theo tiểu chủ đề của lớp mình. Với sự dàn dựng công phu: sử dụng video, slide trình chiếu, vẽ tranh, dựng hoạt cảnh bảo vệ rừng, trồng cây từ đồ tái chế … các bạn nhỏ đã cố gắng hết mình trong phần trình bày của mình. Nội dung phần thi của các em đều truyền tải thông điệp về thực trạng ô nhiễm và ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn học sinh và toàn xã hội. Ngay sau đó, Ban giám khảo sẽ đưa ra một câu hỏi nhằm thử thách vốn hiểu biết, tư duy phản biện và trình độ sử dụng tiếng Anh của các em.

Và chúng tớ đã xuất sắc giành được giải Ba

Cuộc thi English Speaking Contest 2018 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để Passers trau dồi khả năng ngoại ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, hùng biện, khả năng hóa thân làm “diễn viên” qua các vở kịch. Tham gia các hoạt động của cuộc thi, học sinh Pascal tự tin, năng động hơn, hiểu và có ý thức bảo vệ  Mẹ Trái đất - Hành tinh xanh trong bối cảnh môi trường sinh thái toàn cầu đang bị biến đổi, đe dọa mạnh mẽ như hiện nay.

Sự dàn dựng công phu về nội dung và hình ảnh của các tiết mục dự thi

Sau gần 1 tháng diễn ra, English Speaking Contest 2018 đã chính thức khép lại với kết quả thành công rực rỡ. Với những hoạt động sôi nổi, phong phú, hấp dẫn, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm theo dõi, ủng hộ của tất cả Passers.  cũng như nhận được sự đánh giá rất cao của các bậc phụ huynh. Thành công của cuộc thi tiếp tục khẳng định hướng đi đúng đắn của trường Tiểu học – THCS Pascal nói chung, của tổ tiếng Anh nói riêng trong việc đa dạng hóa các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiên tiến, hiện đại. Trong thời gian tới, Passers sẽ được tham gia nhiều cuộc thi, nhiều sân chơi thú vị, chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn để trau dồi khả năng, theo đuổi niềm đam mê. Xin hẹn gặp lại ở English Speaking Contest 2019!

Dưới đây là một số hình ảnh và giải thưởng của vòng chung kết:

Rất nhiều học sinh tiểu học, kể cả các bạn lớp 1 (mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh) cũng được cuốn vào sân chơi lý thú và bổ ích này.

Ban giám khảo và khán giả vô cùng bất ngờ trước sự tự tin, mạnh dạn khi các em “biểu diễn” trên khấu

Các em học sinh khối 2 cùng nhau tranh tài với chủ đề “Hãy tưởng tượng 100 năm nữa Trái đất sẽ như thế nào?”

“Làm đồ tái chế để tiết kiệm rác thải, bảo vệ môi trường” là thông điệp của các bạn nhỏ khối 3 gửi gắm

Passers khối 4 tự tin hóa thân thành các “đại sứ bảo vệ trái đất”

 

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2018

STT

NHÓM

LỚP

GIẢI THƯỞNG

1

Apple tree

1C2

Nhất

2

Dreamers

2C1

Nhất

3

Green veils

3A1

Nhất

4

Steps

4C1

Nhất

5

Little trees

1C1

Nhì

6

The Magic Cycle

1C1

Nhì

7

Young Actions

1A3

Nhì

8

Blue Sky

2C1

Nhì

9

Tornado

2A5

Nhì

10

Future Girl

2A4

Nhì

11

Recycle Fashion

3C1

Nhì

12

Be Green

3A2

Nhì

13

Cookies

4A2

Nhì

14

Sudan

4A1

Nhì

15

The Red Moon

1C2

Ba

16

The little kids

1C3

Ba

17

Sweet moments

1A2

Ba

18

The sandy beach

1A6

Ba

19

Little helpers

1A1

Ba

20

Earth baby

1A1

Ba

21

The little trees

1C3

Ba

22

Harry Porter

1A5

Ba

23

Supper Green

2A3

Ba

24

Future Planet

2A1

Ba

25

Green Planet

2A2

Ba

26

Red wings

3A3

Ba

27

Garbage Enzyme

3C1

Ba

28

Green Forest

3A4

Ba

29

Save the trees

4A3

Ba

30

Animals

4C1

Ba

 

 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường tiểu học Khen thưởng tiểu học Chung kết “English Speaking Contest”: “Save our Earth” mùa 3 – Nơi hội tụ những nhà hùng biện xuất sắc tương lai