Thứ tư, 07 18th

Last update11:38:57 AM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

10 Passers đạt thành tích cao tại hội thi “Tin học trẻ” quận Bắc Từ Liêm lần thứ V

Ngày 31/3/2018, TTTĐ - Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” lần thứ V - năm học 2017 - 2018. 

 

Tham gia hội thi, 4 nhóm thí sinh Pascal đã xuất sắc giành được một giải Nhì, hai giải Ba, 1 giải Khuyến khích và 3/4 nhóm được chọn tham dự Hội thi “Tin học trẻ” cấp Thành phố.

Cuộc thi năm nay thu hút 123 thí sinh đến từ 26 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận

Hội thi “Tin học trẻ” lần thứ V Quận Bắc Từ Liêm được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức học tập, khơi dậy niềm đam mê CNTT trong thanh thiếu nhi; phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học; góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào cuộc sống. Đây là sân chơi trí tuệ, đa dạng, phong phú và bổ ích. 

Thầy Đặng Văn Sơn - Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm phát biểu khai mạc Hội thi

Tại trường Pascal, hoạt động dạy và học CNTT luôn được Hội đồng giáo dục và Ban giám hiệu đặc biệt chú trọng. Nhà trường thường xuyên sử dụng các bài giảng Elearning nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu ứng dụng CNTT học đường một cách sâu rộng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng phát triển và hội tụ được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, có năng lực sáng tạo và truyền cảm hứng cho học sinh. Trong quá trình tuyển chọn, ôn luyện, nhà trường coi trọng năng lực thực chất của từng học sinh và kịp thời điều chỉnh nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp, tạo động lực cho học trò không ngừng cố gắng và say mê học tập.

Các nhóm thí sinh Pascal thảo luận đề tài trước khi bước vào cuộc thi

Đội thi Tin học trẻ Trường Pascal năm nay do thầy giáo Phạm Đức Mạnh phụ trách đào tạo đã đem lại kết quả cụ thể như sau:

STT

HỌ TÊN

NHÓM

THÀNH TÍCH

GHI CHÚ

1

Phạm Nguyễn Anh Minh

English is fun

Giải Nhì

Thi TP

2

Lê Đức Minh

English is fun

Giải Nhì

Thi TP

3

Trần Đình Kiên

English is fun

Giải Nhì

Thi TP

4

Trần Minh Lâm

Flappy bird math

Giải Ba

Thi TP

5

Đặng Lê Quang

Flappy bird math

Giải Ba

Thi TP

6

Lê Thái Phong

Biển báo giao thông

Giải Ba

 

7

Tạ Phú Bình Nguyên

Biển báo giao thông

Giải Ba

 

8

Nguyễn Gia Khoa

Biển báo giao thông

Giải Ba

 

9

Nguyễn Chí Dũng

Du lịch Việt Nam

Giải Khuyến Khích

Thi TP

10

Lê Đức Anh

Du lịch Việt Nam

Giải Khuyến Khích

Thi TP


Trong số 10 học sinh (4 nhóm) đạt giải, 3 nhóm English is fun, Flappy bird math, Du lịch Việt Nam đã vinh dự được chọn vào đội tuyển của Quận tham dự hội thi “Tin học trẻ” cấp Thành phố. Đây là một vinh dự rất lớn và cũng là phần thưởng xứng đáng cho quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện của học sinh Pascal –  những Passer vô cùng tài năng.

Passers tự tin thuyết trình sản phẩm CNTT của mình trước hội đồng giám khảo

Vui mừng trước kết quả mà các con đã đạt được, nhà trường đánh giá cao và trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong quá trình bồi dưỡng, ôn luyện cho các con học sinh. Với những thành tích xuất sắc mà các con đã đạt được trong kỳ thi vừa qua, trường Tiểu học – THCS Pascal tiếp tục đặt niềm tin vào Passers trong kỳ thi sắp tới. Hy vọng các con sẽ giành được nhiều thành tích cao, xứng đáng với sự dìu dắt và mong mỏi của gia đình, nhà trường và các thầy cô giáo.

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường tiểu học Khen thưởng tiểu học 10 Passers đạt thành tích cao tại hội thi “Tin học trẻ” quận Bắc Từ Liêm lần thứ V