Thứ ba, 08 14th

Last update05:50:45 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Câu lạc bộ tại Trường Pascal

Chia tay trường Mầm non, tham gia chương trình Em tập làm học sinh lớp 1 ngay từ những ngày đầu tháng 6 năm 2013 này tại trường TH – THCS Pascal, các em nhỏ đã có những trải nghiệm hết sức thú vị.

Làm quen với lớp, với trường, được rèn những kỹ năng để thích ứng và hợp tác nhóm hay hoạt động độc lập, những kỹ năng cầm bút hay phương pháp tư duy,... các em thấy học Toán thật dễ và học Tiếng Việt thật hay. Các em được rèn luyện thể lực và đầu óc phán đoán, sự tháo vát và nhanh nhạy với những đường võ Kungfu do thầy Tình hướng dẫn. Những thao tác và kỹ năng cơ bản về máy tính và phần mềm trở nên thật dễ hiểu khi các em được khám phá trong câu lạc bộ Tin học của thầy Trịnh Thanh. Thế giới nghệ thuật thơ mộng, óc thẩm mỹ và trí sáng tạo của trẻ được phát huy trong mỗi giờ học mỹ thuật và phát triển tư duy vô cùng hấp dẫn với thầy Khuê vui tính. Rất nhiều bé thích thú và hứng khởi khi làm quen với tiếng Anh trong mỗi giờ học Tiếng Anh cùng cô Hồng Anh, thầy Jozep và đặc biệt ấn tượng với “thầy” trợ giảng Đỗ Nhật Nam đến từ lớp 6G, trường Phổ thông Quốc tế Newton. Háo hức và sôi động nhất là những giờ học bơi của lớp. Những vận động viên bơi lội nhí thoăn thoắt thay quần áo bơi, tung tăng chạy nhảy và răm rắp sắp xếp hàng ngũ, uyển chuyển khởi động và tập những động tác “bơi trên cạn” cũng như bơi dưới nước cùng các thầy cô hướng dẫn. Nhìn những gương mặt khi căng thẳng vì chăm chú, khi rạng ngời lúc thực hiện thành công các động tác hay nghe những tiếng cười, tiếng nói trong veo của các em vỡ òa trong làn nước mát, các thầy, các cô và các bậc phụ huynh như cũng không giấu nổi niềm xúc động rưng rưng.

 

Những bước chân ngập ngừng, những ánh mắt lo lắng, những bàn tay còn phải bíu chặt tay ba mẹ, và cả những giọt nước mắt vì ... nhớ mẹ của các em ngày nào, chỉ sau một thời gian ngắn, giờ đã là những bàn chân nhỏ bé mà vững chãi, những ánh mắt thơ ngây đầy khát vọng khám phá, thái độ tự chủ, tự tin và không khí hoạt động mê say, hào hứng. Với những kỹ năng tốt đẹp mà các em đã và đang được trải nghiệm cùng chương trình, chắc chắn, các em sẽ vững vàng và tự tin khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học:

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu Phương pháp giáo dục