Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Ngày hội mùa thu

Nắng vàng rực rỡ và chút gió heo may cuối thu gọi về bao cảm xúc của một ngày lễ đặc biệt- ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày hội của thầy và trò trường TH-THCS Pascal. 

 

Sân trường đông vui, cờ hoa rực rỡ

         Từ sáng sớm, trong sắc cờ hoa rực rỡ, thầy trò đã tề tựu đông đủ trên sân trường để chờ đón lễ mít tinh và những tiết mục văn nghệ mà các lớp và các thầy cô đã cùng luyện tập suốt nhiều ngày. Đúng 8h sáng lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam được bắt đầu với hai tiết mục vũ đạo vô cùng sôi động của câu lạc bộ Hip hop và câu lạc bộ Dance sport.

Tiết mục của câu lạc bộ Dance sport.

Tiết mục của câu lạc bộ Hip hop

Sau hai màn vũ đạo, toàn trường cùng hòa giọng trong lễ chào cờ nghiêm trang và bài Quốc ca hùng tráng. Tiếp đó là bài diễn văn khai mạc đầy xúc động của cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường. Cô điểm lại những nỗ lực không mệt mỏi và thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường trong thời gian vừa qua. Cô gợi nhớ đến truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt từ xưa đến nay. Cô động viên các thầy cô tiếp tục vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang, cao cả. 

Niềm vui mừng, tự hào được nối tiếp và nhân lên khi cô Vĩnh Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố và vinh danh các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học cũ và trong đợt hội giảng tháng 11. Sự ghi nhận của nhà trường, những bó hoa, những tràng pháo tay và những ánh nhìn đầy tự hào của học sinh như tiếp thêm cho thầy cô niềm tin và nghị lực để hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Cô Vĩnh Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Những thầy cô được vinh danh và khen thưởng

Sau lời cảm ơn và ghi nhận của ban đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường là món quà đặc biệt mà các bậc cha mẹ và các em học sinh gửi tới tất cả các thầy cô trong trường. Mỗi lớp cử ba bạn học sinh đại diện trao tặng thầy cô những cây hoa nhỏ xinh như nói thay lời tri ân đầy ý nghĩa: “Cảm ơn thầy cô đã ươm lên những mầm xanh này, hi vọng từ đây sẽ nở ra thật nhiều những đóa hoa thơm cho đời”.

Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng các thầy cô.

Các bạn học sinh tặng hoa thầy cô.

Buổi lễ kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc được tuyển chọn từ tất cả các khối lớp. Mỗi lời ca, điệu nhạc là một lời cảm ơn thầy cô, là một lời ngợi ca tình thầy trò và tôn vinh nghề giáo. Lắng lại trong lòng mỗi người là những dư âm gợi nhiều cảm xúc: “ Dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu rơi nhưng ngàn năm làm sao em đếm hết công ơn người thầy…”

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của các bạn khối Tiểu học.

Thầy cô cũng thể hiện tài năng thật đa dạng.

Những bài ca thật ý nghĩa và sâu lắng của khối Trung học cơ sở.

Những tình cảm đẹp ấy sẽ ghi dấu trong tâm hồn trẻ thơ để truyền thống “Tôn sư trọng đạo” sẽ mãi còn như một mạch nguồn không bao giờ vơi cạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Ngày hội mùa thu