Thứ sáu, 08 17th

Last update03:42:46 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Tưng bừng Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Học kỳ I năm học 2017 – 2018 của thầy và trò trường Tiểu học – THCS Pascal đã khép lại với nhiều thành tích đáng nhớ trong hoạt động dạy và học. 

Nhà trường đã long trong tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I nhằm nhìn lại, đánh giá về chặng đường đã qua, tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc và chỉ rõ phương hướng, nhiệm vụ cho học kỳ tiếp theo.

 Mở đầu buổi lễ là tiết mục võ thuật Taekwondo được thể hiện bởi các em học sinh trong trường. Với những động tác khỏe khoắn, kỹ thuật điêu luyện, các bạn nhỏ đã mang đến cho toàn thể khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tiết mục cũng là lời chào tràn ngập niềm vui để gửi tới các thầy các cô giáo và tất cả các bạn học sinh.

Màn biểu diễn võ Taekwondo trên nền nhạc “Dòng máu Lạc Hồng” mang đến không khí sôi động, hào hùng được thể hiện bởi các Passers tài năng

Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã chỉ rõ: học kỳ I vừa qua, nhà trường đã có 13 học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa và  thể thao từ cấp Quận trở lên; 14 tập thể đạt danh hiệu tập thể lớp Xuất sắc; 35 em đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của các lớp; 159 em đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc bậc Tiểu học; bậc THCS cũng có 8 học sinh Xuất sắc và 63 học sinh Giỏi. Những con số biết nói đó chính là thành quả do thầy và trò toàn trường cùng chung tay phấn đấu xây dựng lên.

Cô Nguyễn Thị Thủy trong giây phút đọc báo cáo tổng kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Cô Nguyễn Thị Thủy cũng nhấn mạnh: trong năm học mới này, Nhà trường đã hoàn thành việc chuyển sang cơ sở mới độc lập, khang trang, các phòng học, phòng chức năng đều rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tốt nhất các điều kiện học tập cho học sinh để phụ huynh có thể yên tâm. Cô Nguyễn Thị Thủy đánh giá cao về việc đổi mới phương pháp dạy học của đội ngũ giáo viên nhà trường. Đó là những buổi học trải nghiệm, những dự án học tập vô cùng bổ ích. Để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong học kỳ I vừa qua là buổi báo cáo thành công tiết học Tập làm văn qua trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam của học sinh khối 4 trước hơn 60 đại biểu của phòng Giáo dục; là buổi báo cáo dự án học tập trải nghiệm mùa thứ ba của khối THCS với chủ đề “Chìa khóa tri thức” đã thực sự làm nức lòng các bậc phụ huynh và thầy cô đến từ các trường trong quận Bắc Từ Liêm.

Song song với việc học, các bạn học sinh Pascal còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như: Đêm hội trăng rằm với màn rước đèn lung linh, rộn ràng, hay Lễ hội Giáng sinh ấm áp để gây quỹ từ thiện cho đồng bào vùng cao Ngổ Luông (Hòa Bình). Đặc biệt, số tiền hơn 100 triệu đồng quyên góp được từ Hội chợ từ thiện đã được gửi tới Ngổ luông thân yêu, giúp các bạn nhỏ nơi đây có thêm hơi ấm, tình yêu thương làm động lực, sức mạnh trong hành trình đi tìm con chữ dưới mái trường.

Điều mong chờ nhất của các thầy cô giáo và các bạn học sinh là lễ trao thưởng, vinh danh các tập thể, các nhân xuất sắc. Những thành tích đạt được của ngày hôm nay là sự cố gắng của các thầy cô và các bạn học sinh trong chặng đường vừa qua đã góp phần tô thắm trang sử vàng thành tích của nhà trường.

Sau khi lễ trao thưởng kết thúc, chương trình văn nghệ do các bạn học sinh biểu diễn đã đem lại không khí vô cùng tươi mới. Với sự dàn dựng công phu, hoành tráng, các tiết mục văn nghệ đã thu hút sự chú ý của toàn thể đại biểu, phụ huynh, thầy cô và học sinh. Xuyên suốt chương trình, những tràng pháo tay rộng ràng của khán giả liên tục được vang lên để cổ vũ các Passers tài năng.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 của trường Tiểu học – THCS Pascal đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dư âm cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Trong chặng đường tiếp theo, trường Tiểu học– THCS Pascal quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

Đại diện của 14 tập thể lớp xuất sắc hào hứng nhận phần thưởng, giấy khen từ cô Nguyễn Thị Thủy và cô Nguyễn Thị Ngân Hoa.

Các học sinh đạt giải cấp Quận nhận phần thưởng từ cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà và cô Nguyễn Thị Thu.

Cô Nguyễn Thị Thủy và bác Nguyễn Văn Thanh – Đại diện hội PHHS lên trao tặng danh hiệu học sinh tiêu biểu cho 35 em.

8 học sinh Xuất sắc khối THCS.

Các học sinh của khối THCS vô cùng vui mừng khi nhận danh hiệu học sinh Giỏi,

Sự phấn kích trên gương măt của các em học sinh khối tiểu học khi được trao danh hiệu học sinh Giỏi.

Tiết mục liên khúc “Tiến lên Việt Nam ơi” và “Việt Nam trong trái tim tôi” do các Passers CLB Múa và CLB Dance sport thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả

Tiết mục hoạt cảnh xây dựng thủy điện Hòa Bình

và điệu nhảy sạp độc đáo do học sinh khối THCS biểu diễn.

Bài hát “Đường đến ngày vinh quang” do tập thể thầy và trò trường Pascal thể hiện đã khép lại buổi Lễ sơ kết trang nghiêm và ý nghĩa.

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Tưng bừng Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018