Thứ tư, 07 18th

Last update11:38:57 AM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Passers và bài học tinh thần dân tộc qua từng điệu nhảy

Tuần vừa qua, màu cờ đỏ sao vàng đã rực rỡ khắp mọi miền Tổ quốc bởi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành quyền vào trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á. 

Hòa chung với không khí sôi nổi cùng tinh thần tự hào của dân tộc, Thầy và trò Trường Tiểu học – THCS Pascal đã quyết định đồng diễn 2 bài nhảy Flash mob với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa đam mê, truyền cảm hứng để các cầu thủ có thể mang vinh quang về cho nước nhà.

Ảnh: Tinh thần tự hào dân tộc của Passers qua từng điệu nhảy

Tại trường Pascal, không khí trong mấy ngày qua thật hào hứng, sôi nổi. Bên cạnh việc học trên lớp, Ban giám hiệu nhà trường đã sắp xếp thời gian, điều chỉnh lịch học hợp lý để toàn bộ học sinh 2 khối đều có thể tham gia màn đồng diễn. Ngày hôm nay, “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”,  Passers xin được mượn giai điệu 2 ca khúc “Những trái tim Việt Nam” và “Gọi tên Việt Nam” để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ. Dưới sự hướng dẫn tích cực của các thầy cô giáo, trong vỏn vẹn 2 buổi tập, các bạn học sinh đã nhanh chóng thuộc bài và biểu diễn rất chuyên nghiệp. Tất cả các em đều phối hợp nhịp nhàng theo giai điệu khỏe khoắn, vui tươi của điệu nhạc. Dù nhỏ tuổi nhưng Passers đều đã hiểu về niềm vui chiến thắng, xây dựng cho mình lòng tự hào, luôn đặt niềm tin vào sức mạnh của dân tộc. Các em đều ý thức được tầm quan trọng khi Việt Nam chứng tỏ được bản lĩnh,  vang danh trên khắp năm châu bốn bể.

Toàn cảnh màn đồng diễn đẹp mắt của Passers

Không chỉ mang thông điệp thể hiện tình yêu quê hương, đất nước trong từng bước nhảy, hoạt động này còn tạo môi trường giao lưu, gắn kết giữa toàn thể học sinh trong toàn trường. Quan trọng nhất, qua sự kiện lần này, các em đã được giáo dục về lòng tin yêu Tổ quốc, niềm tự hào dân tộc. Đó cũng là một trong những phương châm giáo dục mà Trường Tiểu học – THCS Pascal luôn luôn đề cao và phát huy tích cực. 

Trang nghiêm khi thực hiện động tác chào cờ

Chỉ còn vài giờ nữa, trận chung kết lịch sử sẽ chính thức diễn ra. Tập thể thầy và trò Trường Tiểu học – THCS Pascal chúc các cầu thủ U23 Việt Nam giữ vững phong độ, phát huy tinh thần và giành chiến thắng trọn vẹn, giúp Việt Nam làm nên lịch sử, vang danh trên đấu trường quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đồng diễn:

Ngày hôm nay, những trái tim bé nhỏ…

Đều có chung một ý chí, niềm tin

U23 Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích lịch sử

Các anh hãy nhớ rằng: Đoàn kết sẽ cho ta sức mạnh

Băng qua bão giông, khó khăn

Và thắp sáng niềm tin chiến thắng

Tổ quốc đang kêu tên mình 

Ta chẳng ngại dâng hiến, ta chẳng ngại hy sinh 

Ta chẳng ngại khó khăn thử thách

 

 

Chúng ta sẽ cùng cháy hết mình trong từng khoảnh khắc

 

Con tim muốn nói: "Tôi yêu Việt Nam"

Tập thể thầy và trò trường Tiểu học – THCS Pascal xin chúc U23 Việt Nam đoạt cúp vô địch Châu Á!

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Passers và bài học tinh thần dân tộc qua từng điệu nhảy