Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Rộn ràng lễ hội “Khai bút đầu Xuân” - Tết Mậu Tuất 2018

Quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết, Passers vô cùng háo hức và phấn khởi khi cùng nhau tham gia chuỗi hoạt động đặc sắc để chào đón Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diện nhà trường gửi lời chúc tết tới toàn thể học sinh và gia đình

Ngày đầu xuân, ban giám hiệu nhà trường đã tới các lớp và chúc Tết toàn thể học sinh. Những phong bao lì xì may mắn của các thầy cô thay cho lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Passers. Chúc các em học sinh sẽ luôn chăm ngoan học giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhà trường cũng xin gửi lời chúc đến các Quý phụ huynh có một năm mới an khang thịnh vượng. 

Cùng xếp hàng để nhận “may mắn” nào!

Đầu giờ chiều, học sinh toàn trường đã được trải nghiệm lễ hội “Khai bút đầu Xuân 2018”. Thông qua những nét chữ, các em học sinh muốn gửi gắm ước nguyện về một năm thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Lễ hội cũng nhằm giúp các em hiểu được truyền thống tôn sư trọng đạo và tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc.

Chúng tớ đang hóa thân thành các “thầy đồ nhí” nè!

Bên cạnh đó, một số trò chơi dân gian truyền thống cũng được tái hiện trong chương trình. Nếu như khu vực hành lang diễn ra các trò chơi như: Ô ăn quan, đánh chuyền banh đũa, nhảy sạp thì khu vực sân trung tâm lại thu hút đông đảo học sinh tham gia chơi nhảy dây thừng. Khu vực nhà đa năng cũng diễn ra các trò nhảy bao bố và bóng rổ vô cùng hấp dẫn.

Pascal school của chúng mình lúc nào cũng nhộn nhịp như thế này đây!

Tại khu vực sân cỏ, Thầy và trò Pascal đã tái hiện lễ hội ném còn của đồng bào vùng Tây Bắc. Lễ hội ném còn có ý nghĩa: Khi quả còn được tung lên sẽ giúp cho mọi việc xấu được rũ sạch, thay vào đó là sự ấm no hạnh phúc. Đặc biệt hơn, những quả còn này chính là sản phẩm handmade do các thầy cô giáo thực hiện. 

Nào mình cùng “ném còn”

Kết thúc ngày hội Khai bút đầu xuân với nhiều hoạt động ý nghĩa, Passers lại tiếp tục hành trình học tập trong tâm thế hân hoan, phấn khởi. Chúng ta hãy cùng chúc các con sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong năm mới nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Hóa ra chơi “ô ăn quan” là thế này đấy các bạn ạ!

Chúng tớ siêu không nào?

Trò này chúng tớ đảm bảo là rất ít bạn biết

Xem ai nhanh hơn nào!

Chắc chắn tớ sẽ ném trúng giỏ

Sức mạnh của tinh thần tập thể sẽ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời

Thầy trò mình cùng tạo nên ước mơ

và gửi lên bầu trời rộng lớn nhé!

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Rộn ràng lễ hội “Khai bút đầu Xuân” - Tết Mậu Tuất 2018