Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Giáo viên Pascal School tưng bừng tham gia ngày hội Công nghệ thông tin Quận Bắc Từ Liêm 2018

Ngày 28/02/2018, Trường Tiểu học & THCS Pascal đã tham dự ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm năm học 2017 – 2018 được tổ chức tại Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao Quận.

Không khí trang trọng của ngày hội CNTT Quận Bắc Từ Liêm năm 2018

Ngày hội CNTT đã được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú nhằm: Tạo điều kiện để các đơn vị giáo dục, trường học trên địa bàn Quận được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận công nghệ mới, đưa ra những giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong công tác giáo dục, đào tạo.

Bảng giới thiệu cơ sở vật chất và thành tích đạt được qua ứng dụng CNTT của Trường Tiểu học – THCS Pascal

Đến với buổi triển lãm, các thầy cô giáo của Pascal School đã giới thiệu những bài giảng điện tử đầy sáng tạo và thiết thực. Nếu như khối Tiểu học giới thiệu phần mềm Thi trắc nghiệm trực tuyến thì sản phẩm của khối THCS là Kho tư liệu các nhân vật lịch sử Việt Nam thời phong kiến. Các thầy cô giáo của Pascal School tin rằng với sự đầu tư công phu trong bài giảng của mình, cùng với khả năng ứng dụng CNTT thành thạo sẽ tạo cho các con học sinh thêm nhiều hứng khởi học tập.

Các sản phẩm CNTT của Pascal School được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm

Bên cạnh đó, nhà trường còn mang tới buổi triển lãm sản phẩm Lego wedo – phục vụ cho việc học. Sản phẩm gồm 200 mảnh, có thể ghép đc hơn 40 mô hình khác nhau. Đặc biệt, học sinh có thể lập trình để công cụ này chuyển động. Với sự tỉ mẩn và công phu trong việc chế tạo, mô hình sẽ giúp các em thêm yêu thích môn học, đam mê khám phá tri thức mới.

Học sinh các trường chăm chú lắng nghe thầy Phạm Đức Mạnh – giáo viên Tin học

giới thiệu về các sản phẩm CNTT của Trường Pascal

Tham gia ngày hội CNTT Quận Bắc Từ Liêm năm 2018, các thầy cô giáo của Pascal School không chỉ học hỏi được những kinh nghiệm giảng dạy quý báu của các đơn vị trường bạn, mà đây còn là sân chơi để các thầy cô thể hiện phương pháp giáo dục của Trường, góp phần nâng cao chất lượng trong ngành giáo dục của Quận Bắc Từ Liêm.

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Giáo viên Pascal School tưng bừng tham gia ngày hội Công nghệ thông tin Quận Bắc Từ Liêm 2018