Thứ tư, 07 18th

Last update11:38:57 AM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Pascal School vui đón đoàn giáo sinh thực tập và trao giải các cuộc thi trong tháng 3

Như thường lệ, sáng thứ 2 ngày 19/03, Trường Tiểu học – THCS Pascal tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ trong không khí trang nghiêm, ý nghĩa.

 

Không khí trang nghiêm trong tiết sinh hoạt dưới cờ

Tuần vừa qua, trường Tiểu học – THCS Pascal hân hạnh đón tiếp đoàn giáo sinh thực tập đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô Nguyễn Hải Lý – Chuyên viên phòng đào tạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Trưởng đoàn đã gửi đến Trường Pascal lãng hoa tươi thắm thay cho lời chào và lời cảm ơn. Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô cùng các em học sinh gửi lời cảm ơn và chúc đoàn giáo sinh sẽ có một kỳ thực tập thành công tại trường Pascal.

Cô Nguyễn Thị Thủy nhận lãng hoa cảm ơn từ cô Nguyễn Hải Lý - đại diện đoàn giáo sinh thực tập trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Cuộc thi “Cuốn sách em yêu bao điều kỳ diệu” – mùa 2 của khối Tiểu học đã khép lại, để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả mọi người. Để tăng thêm không khí cũng như góp phần lan tỏa tình yêu của cuộc thi sách, Ban giám hiệu đã quyết định trao tặng giải Đặc biệt – Tiết mục được yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn trên Fanpage của Trường. Sau thời gian 1 tuần, Tiết mục “Hà Nội - Văn hóa phong tục” của tập thể 3A2 đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng số lượt bình chọn: 6200 lượt chia sẻ, 2400 lượt thích và hơn 8600 lượt xem.

Đại diện tập thể 3A2 rạng rỡ gửi lời cảm ơn đến thầy cô, cha mẹ

và vui mừng nhận cúp lưu niệm, giấy khen từ cô Hiệu trưởng

“Vui mừng, phấn khởi là cảm xúc chung của tập thể 3A2 cũng như gia đình của chúng con. Thay mặt cho các bạn, con xin gửi lời cảm ơn đến tất cả ông bà, bố mẹ, các thầy cô giáo đã kêu gọi cộng đồng mạng bình chọn để chúng con giành được giải thưởng quý giá này. Phần thưởng ngày hôm nay chúng con xin giành tặng thầy cô, ông bà, bố mẹ và là phần thưởng chung cho tất cả các bạn học sinh Pascal”. Đó là lời chia sẻ ấm áp, chân thật của Passer Nguyễn Minh Hương - đại diện tập thể 3A2 trong giây phút nhận cúp lưu niệm và giấy khen từ cô Hiệu trưởng.

Thầy Quàng Văn Phong nhận xét nề nếp khối THCS và công bố chủ nhân của giải Đặc biệt cuộc thi “Toán học và kết nối”

Bên cạnh đó, của cuộc thi “Toán học và kết nối” của khối THCS cũng diễn ra thành công tốt đẹp. Với số lượng: 8094 lượt chia sẻ, 1200 lượt xem, 51 lượt thích, giải Đặc biệt – Thí sinh được yêu thích nhất đã được trao cho nhóm “Talet”.

Đại diện nhóm “Talet” rạng rỡ nhận giấy khen từ cô Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thủy nhận xét thi đua, đề ra hướng đi mới cho thầy và trò toàn trường

Cô Nguyễn Thị Thủy đã thay mặt Ban giám hiệu nhận xét về nề nếp thi đua của toàn trường trong tuần vừa qua, đề ra phương hướng học tập, rèn luyện trong tuần học mới. Cô cũng cho biết “Cuốn sách em yêu bao điều kỳ diệu” và “Toán học và kết nối” là những cuộc thi ý nghĩa, phù hợp với từng lứa tuổi. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã góp phần giúp dư âm cuộc thi được lan tỏa. Mong rằng các em sẽ nỗ lực hơn nữa để gặt hái thêm nhiều trái ngọt trong tất cả các cuộc thi.

Xin chúc các thầy cô giáo cùng các tập thể lớp sẽ có tuần học và làm việc hiệu quả, luôn tràn ngập niềm vui.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Pascal School vui đón đoàn giáo sinh thực tập và trao giải các cuộc thi trong tháng 3