Thứ sáu, 08 17th

Last update03:42:46 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Kỳ thi Học bổng Tài năng Pascal - ngày hội tranh tài gay cấn, nhiệt huyết và đam mê

Sáng ngày 15/4/2018, Kì thi Học bổng Tài năng Pascal năm học 2018 đã chính thức diễn ra, thu hút sự tham gia của gần 500 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

 

 

Kì thi Học bổng Tài năng Pascal 2018 nhằm tạo ra một sân chơi trí tuệ đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh có cơ hội cọ xát, trải nghiệm, được thể hiện bản thân và trở nên tự tin hơn. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh trong và ngoài trường được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực tranh tài để thể hiện khả năng và chinh phục những đỉnh cao trên con đường học tập. 

Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã nhanh chóng xếp hàng làm thủ tục dự thi

Điểm đặc biệt của Kì thi Học bổng Tài năng Pascal là giúp các em học sinh có cơ hội “săn” học bổng thông qua việc thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực học tập: Toán học, Ngôn ngữ và Thể thao, Nghệ thuật. Bởi Nhà trường mong muốn Passers tương lai được phát triển toàn diện: không chỉ phát triển năng lực Toán học và Ngôn ngữ mà còn được phát triển tài năng Thể thao và Nghệ thuật (Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn)  phong phú. Sau cuộc thi, các học sinh xuất sắc sẽ được bồi dưỡng tại Pascal trong năm học mới. Có thể nói, Học bổng Tài năng Pascal chính là sự động viên, khích lệ để các em nỗ lực trong học tập. Cao hơn nữa, tương lai tốt đẹp đang chờ đón các em trên con đường hội nhập quốc tế.

Với gần 500 thí sinh đăng ký tham gia, kì thi học bổng năm nay thật sự có sức hút và lan tỏa rộng rãi tới đông đảo học sinh trên địa bàn Thủ đô. Đến với Pascal School, các “sĩ tử nhí” đều thể hiện tinh thần bình tĩnh, tự tin nhất để sẵn sàng chinh phục các bài thi Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và năng khiếu…

Cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc thành công tới tất cả các em học sinh

Các thí sinh lần lượt di chuyển lên phòng thi theo sự hướng dẫn của các thầy cô giám thị

Thi ư? Chúng mình không sợ đâu nhé! Phải thật tươi và bình tĩnh làm bài

Theo đánh giá chung của Hội đồng coi thi, các thi sinh dự thi nội dung Toán học - Ngôn ngữ đều thể hiện nghiêm túc, tập trung vào bài làm của mình, không có thí sinh nào vi phạm quy chế. Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô, sự hỗ trợ của các bậc cha mẹ, đặc biệt là tinh thần làm bài nghiêm túc của các sĩ tử nên kì thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nếu như nôi dung Toán học - Ngôn ngữ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc thì nội dung Thể thao - Nghệ thuật (Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn) lại diễn ra rất sôi nổi. 48 tiết mục là 48 sắc màu đa dạng, công phu, không kém phần chuyên nghiệp khiến cho ban giám khảo và khán giả vô cùng bất ngờ. Các thầy cô và bố mẹ đều nhanh chóng lấy điện thoại quay lại phần trình diễn của các em để làm kỷ niệm cũng như tư liệu giảng dạy của mình.

Ở nội dung thể thao, các vận động viên nhí chủ yếu lựa chọn môn Cầu lông

Nghệ thuật âm nhạc và biểu diễn: Piano, Trống, Nhạc cụ dân tộc, Dancesport… và cả Võ thuật… làm nên một sân chơi thật sinh động, hấp dẫn

Ban giám khảo và các khán giả chăm chú theo dõi phần biểu diễn đặc sắc của tất cả các em học sinh

Có thể nói, Kì thi Học bổng Tài năng Pascal năm học 2018 - 2019 thực sự là một sân chơi trí tuệ - thẩm mỹ bổ ích, giúp các bạn học sinh sẵn sàng toả sáng và biến ước mơ được học tập tại Pascal - ngôi trường giáo dục chất lượng cao thành hiện thực. Pascal School vui mừng chào đón những học sinh xuất sắc đến học tập và rèn luyện tại trường trong năm học tới.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào kỳ thi năm sau!

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Kỳ thi Học bổng Tài năng Pascal - ngày hội tranh tài gay cấn, nhiệt huyết và đam mê