Thứ sáu, 08 17th

Last update03:42:46 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Tiết sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa tại Pascal School

Sáng nay (23/4), trường Tiểu học – THCS Pascal đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ trang nghiêm và ý nghĩa. 

 

 

Không khí trang trọng của buổi lễ

Tháng 4 vừa qua, Cuộc thi English Speaking Contest 2018 đã được tổ chức với hy vọng tạo ra một sân chơi Tiếng Anh thú vị, bổ ích; khơi dậy niềm đam mê và tăng cường khả năng hùng biện tiếng Anh; trau dồi các kĩ năng ngôn ngữ và vốn hiểu biết về thực tế đời sống xã hội cho tất cả các em học sinh. Sau 2 tuần bình chọn, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành trao giải Đặc biệt cho 2 tiết mục nhận được bình chọn nhiều nhất của khán giả. Theo đó: lớp 4C1 (khối Tiểu học) đã giành chiến thắng với 799 lượt like và 8238 lượt chia sẻ, lớp 6A3 (THCS) cũng xuất sắc giành được 86 lượt like và 7605 lượt chia sẻ. 

Đại diện tập thể 4C1 và 6A3 vui mừng nhận cúp lưu niệm và phần thưởng từ cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thủy thay mặt Ban giám hiệu tổng kết công tác thi đua. Trong tháng 4 vừa qua, thầy và trò toàn trường đã hoàn thành chuyến đi trải nghiệm tới các địa điểm: Khám phá trạm đa dạng sinh học Mê Linh và vườn quốc gia Ba Vì để hoàn thành dự án Save our Earth (Khối THCS); Tham quan Bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam, Viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là chuyến tham quan và lễ kết nạp 95 Đội viên tại khu di tích Cổ Loa (Khối Tiểu học). Nhà trường cũng tổ chức thành công cuộc thi Học bổng Tài năng Pascal 2018, tìm ra Passers xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng trong năm học mới. Ngoài ra, cô cũng tuyên dương 10 học sinh đạt giải cao tại Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm 2018.

Toàn trường chăm chú lắng nghe cô Hiệu trưởng tổng kết thi đua tháng 4 và đưa ra phương hướng, chiến lược trong tuần học mới

Cô Hàn Thu Phương – Giáo viên Tổng phụ trách thay mặt Ban thi đua nhận xét nề nếp tuần vừa qua của tất cả các lớp

Trong tuần này, Passers sẽ bước vào kỳ thi học kỳ II để hoàn thành chặng đường năm học 2017 – 2018. Chúng ta hãy cùng chúc Passers sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Tiết sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa tại Pascal School