Thứ ba, 08 14th

Last update05:50:45 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

DIỄN VĂN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS PASCAL

Kính thưa các Quý vị đại biểu!

Kính thưa các bậc Cha Mẹ học sinh!

Thưa các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!

 

Trước hết cho phép tôi được thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất! Sự hiện diện của quý vị là nguồn cổ vũ lớn lao, lời động viên quý báu với thầy và trò nhà trường chúng tôi.

Và các con yêu quý! Cô chào tất cả các con!

Cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trong giây phút phát biểu tổng kết năm học 2017 - 2018

 Kính thưa quý vị! Năm học 2017 - 2018 - năm học đánh dấu bước đi đầu tiên của trường Tiểu học – THCS Pascal được tách riêng cơ sở độc lập đã thành công tốt đẹp. Hôm nay, nhìn lại chặng đường một năm qua, thầy và trò nhà trường không khỏi có những bồi hồi xúc động xen lẫn niềm tự hào.

Kính thưa quý vị và các con yêu quý!

Năm học này trường chúng ta đã có tất cả 35 lớp với 955 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Ở ngôi trường này, mỗi buổi sáng các con đến trường đều háo hức một niềm vui và mỗi buổi chiều  trở về nhà với cha mẹ lòng các con ngập tràn hạnh phúc.

Các con yêu quý!

Một năm qua, các con đã cùng nhau gắng sức luyện rèn về tất cả mọi mặt.

Trong ngày vui hôm nay cô nhiệt liệt biểu dương thành tích của tất cả các tập thể lớp và các cá nhân đã đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt khen ngợi 35 bạn học sinh tiêu biểu của các lớp. 78 bạn tích cực tham gia các cuộc thi từ cấp Quận đến, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế và giành được giải cao. Trong đó phải kể đến các bạn :

- Trần Tuấn Bảo lớp 3C1, Nguyễn Hà Anh lớp 2A3 đều xuất sắc giành huy chương Vàng cuộc thi Toán quốc tế SASMO 2018;

- Nguyễn Khánh Lâm lớp 2C1 vô địch cờ vua Quốc gia; Huy chương Bạc cờ vua trẻ châu Á;

- Hoàng Hải Nam lớp 4A2 huy chương Vàng điền kinh cấp Thành phố;

- Khổng Minh Thư lớp 6A2 giành hai huy chương Bạc giải Toán SASMO và Toán Titan Quốc tế;

 - Nguyễn Lê Huy lớp 9A3 giải Nhất tiếng Anh cấp Quận và giải Khuyến khích Tiếng Anh khu vực phía bắc;

- Trần Ban Mai 9A1, giải Khuyến khích Olympic tiếng Anh cấp Thành phố và còn nhiều cái tên khác nữa.Chỉ một lát nữa thôi những cái tên đẹp đẽ đó sẽ được vang lên trên sân khấu này với một niềm vinh dự lớn lao trước sự ngưỡng mộ của toàn trường.

Trong kì thi Học bổng Tài năng Pascal có 31 bạn vinh dự được nhận, đây là một kì thi danh giá cho những tài năng Pascal. Chúc các con sau khi nhận được học bổng sẽ thể hiện hết tài năng của mình để đạt kết quả tốt mang niềm vinh quang về cho gia đình và cho nhà trường.

Ngoài việc học tập, việc tham gia tích cực các câu lạc bộ ngoại khóa và các buổi tham quan dã ngoại đã giúp các con trưởng thành hơn, có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm sống hơn.

Trong học kì II vừa qua, các con tiểu học đã thật xúc động khi được đi thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đi Đền Cổ Loa để trở về với lịch sử cội nguồn của dân tộc. Các anh chị THCS cũng có những buổi trải nghiệm thú vị với chuyến đi làm nông dân tại trang trại Thảo Viên. Việc học mà chơi, chơi mà học của các em Tiểu học thể hiện rõ trong cuộc thi Em Biết tuốt. Qua các cuộc thi này chúng ta đã thấy nổi lên các cái tên Minh Đức lớp 1C1, Minh Nhật lớp 2A5, Tuấn Bảo lớp 3C1, Minh Đức lớp 4C1. Các bạn đã vượt qua hàng trăm bạn cùng trang lứa để được để được đội lên đầu chiếc vòng nguyệt quế vinh quang, biểu trưng cho tài năng và trí thông minh.

Việc học gắn với hành hiệu quả của khối THCS thể hiện rõ thành công của buổi Sân khấu hóa tác phẩm Văn học mà cả trường chúng ta được xem. Buổi học ấy các con đã bộc lộ khả năng diễn xuất với sự hiểu biết sâu sắc các tác phẩm văn học cũng như sự sáng tạo trong việc sáng tác kịch bản liên tác phẩm của các con.

Ngoài ra, năm học vừa qua là năm học chúng ta đã tổ chức được nhiều hoạt động, nhiều sự kiện có ý nghĩa, đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả chúng ta đó là sự thành công của các dự án Bảo vệ Trái đất của THCS và Vì một Việt Nam xanh của Tiểu học. Những dự án mà sức lan tỏa của nó đã truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng.

Các con yêu quý! Cô muốn kể ra đây rất nhiều sự cố gắng, sự nỗ lực của các con trong một năm qua. Bước vào ngôi trường này là màu xanh mướt mải của cây lá, là sắc màu rực rỡ của các loại hoa, là hương thươm thoang thoảng của các loại hồng. Tự chúng ta cảm thấy hãnh diện bởi có tay mình  chăm sóc. Đó chính là thành quả của lao động, của tình yêu thương từng ngày mà các con chắt chiu được. 

Cô tự hào vì các con và xin nhiệt liệt biểu dương tất cả những thành tích mà các con đã giành được trong năm học vừa qua.

Sau đây là kết quả đáng trân trọng của các con:

- 12 tập thể lớp xuất sắc: Lớp 1C2; 1A1,2C1, 2A1, 2A4, 3A3, 3A4, 4A2, 5A2, 6A3, 8A2, 9A1

- 35 Học sinh tiêu biểu của các lớp

- Khối Tiểu học có: 78 học sinh đạt giải các cấp, 31 học sinh giành học bổng tài năng Pascal, 270 học sinh Xuất sắc, 214 học sinh vượt trội về môn học và 270 học sinh Tiến bộ vượt bậc về mọi mặt.

- Khối THCS có 10 học sinh Xuất sắc, 88 học sinh Giỏi và 86 học sinh tiên tiến.

Cô mong rằng: Cùng với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, các con hãy cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là học sinh trường Pascal, một ngôi trường năng động và tiên tiến.    

Để đạt được những kết quả đó, BGH nhà trường cũng xin gửi lời khen ngợi và cảm ơn tất cả các thày cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường đã miệt mài, vất vả vì các con suốt một năm qua. Tình cảm, lòng nhiệt huyết của các các thầy cô dành cho các con thật đáng trân trọng. Tôi mong rằng các thầy cô hãy giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết ấy để cùng nhau mang lại hạnh phúc cho học sinh thân yêu, để xây dựng trường Pascal của chúng ta ngày một lớn mạnh.

Thay mặt Nhà trường xin cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị, đặc biệt xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, sự hợp tác tích cực của các bậc Cha Mẹ học sinh dành cho thầy và trò nhà trường chúng tôi trong suốt một năm qua !

Cuối cùng một lần nữa kính chúc sức khỏe các quý vị. Chúc các con có một kì nghỉ thật bổ ích, lí thú và ngập tràn hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn !

Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thủy

            

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO DIỄN VĂN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS PASCAL