THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG TRẠI HÈ PASCAL 2018

Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pascal trân trọng kính gửi các bậc cha mẹ học sinh LỊCH KHAI GIẢNG TRẠI HÈ PASCAL 2018:

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh

Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pascal trân trọng kính gửi các bậc cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

1. Lịch khai giảng Trại hè Pascal 2018:

- Thời gian: 8h00’ Thứ 6, ngày 01/06/2018

- Địa điểm:Trường Tiểu học – THCS Pascal, Lô TH2, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt - Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 234 Hoàng Quốc Việt).

- Các giáo viên chủ nhiệm sẽ đón con tại lớp từ 7h30’.

- Đối với các học sinh đăng ký ăn sáng tại trường: Có mặt lúc 7h30, ăn sáng tại căng tin tầng

2. Đối với học sinh đi xe Bus của trường:

- Buổi sáng đầu tiên khai mạc Trại hè, ngày 1/6/2018, các bậc cha mẹ vui lòng đưa con đến trường để nhận lớp, gặp mặt GVCN của lớp con theo học và tham dự buổi khai mạc Trại hè.

- Buổi chiều, học sinh sẽ đi theo xe Bus của trường về. Các cô Monitor sẽ thông báo giờ đón trả cho phụ huynh chậm nhất sáng ngày 01/06/2018.

3. Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho các con:

- Chăn gối mỏng để các con ngủ trưa tại trường.

- Bút, vở, bút chì, bút màu để tham gia học tập.

- Quần áo bơi, bộ quần áo dự phòng (đặc biệt đối với các bạn tiểu học), khăn tắm, đồ dùng cá nhân… để phục vụ cho việc tham gia hoạt động thể thao tại trường.

4. Giờ đón trả học sinh:

- Đối với học sinh bố mẹ đưa đón:  Các bậc cha mẹ vui lòng đón học sinh đúng giờ, muộn nhất là 17h00’ tại lớp con học, có giáo viên quản lí. Sau 17h00’, các con sẽ tự quản tại lớp hoặc sân trường.

- Đối với các học sinh đi xe Bus của trường: Quý vị vui lòng đưa con đến đúng giờ tại điểm đón/trả theo quy định. Vui lòng có mặt trước 5 phút để đảm bảo việc đón trả học sinh đúng giờ.

5. Về biên chế lớp học hè

- Trước ngày 1/6/2018 sẽ có GVCN các lớp gọi điện thông báo tới từng cha mẹ học sinh.

- Nhà trường chỉ xếp lớp với những học sinh đã đăng kí thông tin và hoàn thành các khoản học phí theo quy định.

Trân trọng,

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS PASCAL