Thứ hai, 06 18th

Háo hức niềm vui đến trường trong ngày khai giảng Trại hè Pascal 2018

Sáng 1/6/2018, hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày Quốc tế thiếu nhi, Pascal School vui đón Passers trở lại mái trường thân yêu để sẵn sàng tham gia các hoạt động bổ ích trong chương trình Trại hè Pascal 2018. Buổi tựu trường như một chân trời mới, mở ra bao điều kỳ diệu đối với tất cả chúng tớ!

Ngày hôm nay, sân trường đến lớp học đều được trang trí khang trang, sạch đẹp để chào đón sự trở lại của những người bạn thân quen. Các thầy cô giáo đã hướng dẫn các bố mẹ và chúng mình hoàn thành thủ tục nhận lớp.

Trại hè Pascal sẵn sàng chào đón Passers thân yêu

Là những học sinh nhỏ nhất, bắt đầu làm quen với ngôi trường mới, khối lớp 1 là những bạn nhỏ mang nhiều cảm xúc nhất. Có bạn vui mừng, phấn khởi, háo hức khi được đến lớp gặp cô giáo mới và những người bạn mới. Cũng có bạn còn rụt rè, thút thít núp sau lưng bố mẹ. Với sự chào đón ân cần của các thầy cô giáo, các bạn đã cảm thấy không còn lo lắng, nhanh chóng trở nên vui vẻ, cùng cô và chúng tớ làm quen và tham gia các hoạt động.

Các bạn học sinh khối lớn nhanh chóng ổn định nề nếp với thời gian biểu học tập và sinh hoạt quen thuộc của mình

Nhằm tạo cho học sinh tâm thế vui tươi, phấn khởi về thầy cô giáo và các bạn cùng lớp ngay trong buổi học đầu tiên của Trại hè, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình khai giảng với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn. Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời chia sẻ với các bậc phụ huynh, dặn dò và chúc chúng tớ sẽ chuỗi ngày khám phá Trại hè Pascal thật thú vị.

Cô Hiệu trưởng “siêu đáng yêu” chào mừng chúng tớ đến với Trại hè Pascal

Và xiếc nghệ thuật vô cùng sôi động và hấp dẫn

Trong quá trình thích nghi với một tập thể mới, chúng tớ đã được tham gia các trò chơi dân gian và thể thao, nghệ thuật như: vẽ tranh, ô ăn quan, nhảy dây thừng, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ, bị mắt đánh kẻng - những trò chơi vận động nhẹ nhàng để buổi học trở nên thú vị và lôi cuốn, giúp chúng tớ có tâm lý thoải mái khi bắt đầu làm quen với môi trường Tiểu học.

Các cô giáo chủ nhiệm đều tạo cơ hội cho chúng tớ được tự tin giới thiệu về bản thân mình

Buổi học đầu tiên đã trôi qua với nhiều hoạt động thú vị. Các thầy cô giáo rất vui mừng khi thấy chúng tớ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới với tâm thế tràn đầy hứng khởi. Xin chúc tất cả Passers sẽ có một khóa học trải nghiệm thật bổ ích và lý thú nhé!

Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Háo hức niềm vui đến trường trong ngày khai giảng Trại hè Pascal 2018