Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Ngày đầu tiên trải nghiệm Trại hè Pascal 2018 khóa II

Sau thành công của trại hè Pascal khóa I và nhận được rất nhiều tình cảm của phụ huynh và học sinh, sáng 29/6, ngày đầu tiên của Trại hè Pascal 2018 khóa II đã chính thức bắt đầu. Những gương mặt rạng ngời của passers cho thấy, các em đang rất mong chờ trại hè lần này diễn ra, để tiếp tục được vui chơi và học tập trong môi trường lành mạnh, năng động của Pascal School! 

 

Từ rất sớm đã có nhiều phụ huynh dẫn con em mình tới nhập học trại hè Pascal khóa II

Hè là thời gian quý báu để các con có thêm những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời học sinh. Vì thế, trại hè Pascal 2018 chọn chủ đề: trải nghiệm, sáng tạo, hạnh phúc nhằm giúp các con có thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống, ngày càng trưởng thành hơn trên con đường rèn đức, luyện tài và có một mùa hè sôi động, khó quên.

Mới 7h sáng ngày 29/6, đã có rất nhiều phụ huynh đưa các em học sinh tới nhập học. Gửi gắm các con tới trại hè Pascal, có lẽ trong lòng các bậc làm cha mẹ đều mong muốn rằng, các con sẽ năng động hơn, trưởng thành hơn và sẽ có một mùa hè - một phần tuổi thơ tươi đẹp.

Các con được thầy cô hướng dẫn nhập học

Ngày đầu tiên của trại hè, các con được thầy cô hướng dẫn nhận lớp và làm quen với các bạn mới. Trong buổi sáng tinh khôi của mùa hạ, người ta nghe thấy tiếng cười đùa giòn giã của những người bạn cũ, cả tiếng sụt sùi của các bạn nhỏ phải xa vòng tay của cha mẹ. Sau thời gian nhập học, những hoạt động của ngày đầu tiên bắt đầu. Để giúp tất cả các con hòa đồng với nhau, thầy cô đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể. Các con được cùng nhau tham gia các điệu nhảy dân vũ vui nhộn, các trò chơi đồng đội, trò chơi dân gian...

Từ những người xa lạ, hôm nay các con sẽ là bạn của nhau

Thông qua những hoạt động tập thể, các con được vui chơi cùng nhau, sự rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu dần biến thành tiếng cười hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, chan chứa tình yêu thương bạn bè và thầy cô.

Cô giáo bắt nhịp cho các con cùng nhảy, khởi động cho 1 trại hè mới

Passers đều rất thích thú với các động tác vui nhộn

Sự háo hức hiện rõ trên khuôn mặt passer

Chúng tớ đã trở thành bạn thân ngay ngày đầu tới trại hè rồi này!

Passers được hướng dẫn học tập bởi các giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết

Ngày đầu tiên tới trại hè, passers được làm quen với nhau và chơi một số trò chơi dân gian quen thuộc

Passers đang chơi “Ô ăn quan”

Các bạn nữ thể hiện sự khéo tay với những chiếc vòng handmade xinh xắn

Bạn nào bạn nấy đều rất vui khi tới với trại hè

Trại hè Pascal 2018 khóa II diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 29/6/2018 đến 20/7/2018 dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với rất nhiều các hoạt động dã ngoại, bơi, toán, dance, kỹ năng sống… Đến với trại hè Pascal 2018, học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập khám phá qua các tiết học Toán học, Khoa học khám phá. Được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Được tham gia các hoạt động giáo dục toàn diện nhằm phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật. Chú trọng việc rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết (làm chủ, tự tin, tự phục vụ, tự phòng vệ, tự chăm sóc sức khỏe).

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Ngày đầu tiên trải nghiệm Trại hè Pascal 2018 khóa II