Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Vui nhộn tiết sinh hoạt cộng đồng với trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”

Những tiết sinh hoạt cộng đồng của passers chúng tớ tại Trại hè Pascal được triển khai thực hiện hằng tuần vô cùng hấp dẫn, giúp chúng tớ gắn bó với bạn bè, trường lớp, đồng thời bồi dưỡng nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống cho passers.

 

Sinh hoạt cộng đồng là một trong những hoạt động giáo dục nằm trong chương trình trại hè Pascal nhằm tạo cho các bạn học sinh một môi trường học tập lý tưởng, kết hợp giữa việc học và tham gia các phong trào hoạt động.

Chúng tớ cùng nhau nhảy flash mob để khởi động tiết sinh hoạt cộng đồng

Nội dung buổi sinh hoạt tuần này của chúng tớ bao gồm: Nhảy Flashmob "Such a happy day" và Game show "Chiếc ghế âm nhạc". Ban đầu, học sinh nắm tay nhau tạo thành 1 vòng tròn, thể hiện tinh thần đoàn kết.  Khi nhạc chạy, học sinh di chuyển xung quanh vòng tròn, vừa đi vừa nghe nhạc và nhảy theo. Nhạc dừng lại, mỗi học sinh phải tìm cho mình 1 chiếc ghế, bạn nào không tìm được sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Sau mỗi lần số ghế sẽ ít đi, các bạn phải thật nhanh, thật khéo léo mới có thể tìm được cho mình một chiếc ghế. Tiếp tục quy trình như trên cho đến khi tìm được passer chiến thắng cuối cùng.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của 100% passers

Chúng tớ đã vào vị trí và chuẩn bị bắt đầu trò chơi

Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trại hè Pascal như này, chúng tớ sẽ có cơ hội được vận động, vui chơi lành mạnh, giúp cơ thể khỏe mạnh, luyện khả năng nhanh nhẹn, hoạt bát và ngủ ngon hơn.

Tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp tại trại hè, chúng tớ được cùng nhau học tập, phát triển trong môi trường tự nhiên và học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh khác nhau. Từ đó rèn luyện ý thức tự lập và ý thức đoàn kết tập thể để phát triển toàn diện. Đây cũng là cơ hội để chúng tớ được giao lưu, học hỏi giữa các lớp. Những trò chơi, hoạt động vui nhộn tại trại hè Pascal là cách tốt nhất để giúp chúng tớ cảm nhận niềm vui khi đến trường và tình yêu thương giữa bạn bè và thầy cô.

Khi nhạc nổi lên, chúng tớ nối đuôi nhau di chuyển

Nhiều bạn không may mắn tìm được ghế phải ngậm ngùi rời cuộc chơi

Còn đây là passers nhanh chân ngồi vào ghế trước

Chỉ còn lại 5 passers xuất sắc nhất nữa thôi!

Hai passers nhanh chân như nhau cùng ngồi vào một ghế

Chúng tớ đều rất mong chờ những buổi sinh hoạt cộng đồng tại trại hè Pascal. Không chỉ được vui chơi thỏa thích mà chúng tớ còn nhận được nhiều bài học bổ ích: thông qua những hoạt động tập thể vui nhộn này, giúp chúng tớ tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống, rèn luyện khả năng giao tiếp và nâng cao tinh thần tập thể, từ đó giúp chúng tớ từng bước phát triển toàn diện hơn.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home THÔNG BÁO Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Vui nhộn tiết sinh hoạt cộng đồng với trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”