Họp phụ huynh sơ kết học kì 1

Ngày 07/01/2017, trường Tiểu học- THCS Pascal đã tổ chức họp phụ huynh toàn trường tại hội trường lớn tầng 6.

Cô Nguyễn Thị Thủy- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh kết quả học tập, rèn luyện, các hoạt động tập thể và những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được trong học kì 1. Đồng thời, cô cũng đề ra phương hướng và kế hoạch hoạt động trong học kì 2, hi vọng các bậc phụ huynh sẽ cùng phối hợp với nhà trường để các con có thể đạt được kết quả tốt nhất cho năm học này.

Cô Phan Hồ Điệp- chuyên gia tư vấn học đường của nhà trường cũng đã chia sẻ rất nhiều điều bổ ích với các vị phụ huynh. Trong thời gian tới, cô sẽ giúp đỡ giải quyết các tình huống học đường để các bạn học sinh có được tâm lý học thoải mái nhất.

Sau thời gian họp tổng kết chung tại hội trường tầng 6, các vị phụ huynh trở về lớp học của con em mình và tham dự buổi họp riêng của từng lớp. Các phụ huynh được thông báo kết quả học tập, rèn luyện của con em mình trong học kì vừa qua cũng như tình hình chung của lớp học. Các cô giáo chủ nhiệm cũng đưa ra nội dung và kế hoạch học tập học kì 2 để các vị phụ huynh có thể nắm được và có sự phối hợp với giáo viên để có được kết quả tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh:

Cô Nguyễn Thị Thủy- Hiệu trưởng nhà trường thông báo kết quả học kì 1

Cô Phan Hồ Điệp- chuyên gia tư vấn học đường trò chuyện cùng các vị phụ huynh

Cô Nguyễn Thị Thủy- Hiệu trường nhà trường gặp gỡ phụ huynh lớp 9A

Các bạn học sinh báo cáo kết quả học tập với phụ huynh

Các GVCN và GV nước ngoài trao đổi với phụ huynh

Các vị phụ huynh trao đổi ý kiến