Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Tưng bừng ngày hội "Sách và nhịp điệu tháng 5"

Tháng 5 đã đến với những giai điệu rộn ràng, náo nức. Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ vĩ đại, cũng là thời điểm chuẩn bị Bế giảng năm học, chào đón những ngày hè sôi động, Hệ thống giáo dục Newton - Pascal phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng, Công ty sách Tiền phong và nhiều nhà sách  khác tổ chức Ngày hội Sách &Nhịp điệu tháng 5. 

 

 

Sáng 19/05/2017, chương trình được diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nức. Trong lễ khai mạc, tiết mục “Chiếu dời đô” đầy ấn tượng của lớp 8A đã để lại cảm xúc và dấu ấn sâu đậm. Nhà sách Tiền Phong cũng dành những phần quà đặc biệt tặng  cho các học sinh tiêu biểu của Hệ thống giáo dục Newwton - Pascal. 

Tiết mục "Chiếu dời đô" của lớp 8A

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thủy và đại diện nhà sách trao quà các HS tiêu biểu

Tham gia vào ngày hội sách, các bạn học sinh háo hức tìm đọc những tựa sách hay và vô cùng thích thú với gian hàng trao đổi sách. Có rất nhiều loại sách để các bạn lựa chọn như sách văn học Việt Năm, văn học nước ngoài, sách khoa học, kĩ năng sống, truyện tranh… và có cả đồ dùng học tập, đồ chơi… 

Các bạn tìm đọc những tựa sách hay và những trò chơi thú vị

Các bạn còn được tham gia vào những trò chơi thông minh của Trung tâm Toán học Pomath.

Tại sảnh trung tâm, triển lãm ảnh “Những đứa trẻ trong chiến tranh” cũng thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh.

Cũng trong ngày hội này, các nhà sách cũng tổ chức cuộc thi thiết kế bìa sách dành cho các bạn học sinh. Cuộc thi đã thu hút gần 70 học sinh tham gia.

Trong không khí của những ngày hè đang đến gần, ngày hội sách là cơ hội để các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình những tựa sách hay, bổ ích để vừa học tập, vừa giải trí sau giờ học, Đúng như mong muốn của các nhà tổ thức, chương trình đã truyền tải và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc; đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa của Hệ thống giáo dục Newton - Pascal.

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường TIỂU HỌC Cuộc sống học đường tiểu học Tưng bừng ngày hội "Sách và nhịp điệu tháng 5"