Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Cha mẹ là người bạn đồng hành cùng con

 Đối với những bậc làm cha, làm mẹ, giáo dục con cái luôn là vấn đề bao người trăn trở, đặc biệt là trong xã hội hiện đại, khi cuộc sống xung quanh trẻ thơ đầy những cám dỗ. Thấu hiểu nỗi băn khoăn ấy, trường TH – THCS Pascal tổ chức chương trình Toạ đàm “Làm cha mẹ thời hội nhập” dành cho các phụ huynh khối 1 và khối 6, như một dịp để ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô vừa có thể làm quen với cha mẹ học sinh, vừa cùng phụ huynh chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con trẻ thời nay.

      Buổi toạ đàm vinh dự được đón tiếp GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến – chuyên gia đến từ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đến giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm cha, làm mẹ. Con trẻ thời nay có đặc điểm gì? Tâm sinh lí theo từng lứa tuổi ra sao? Cha mẹ nên giáo dục con theo hướng như thế nào?... Rất nhiều vướng mắc của phụ huynh đã được GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến giải đáp thấu đáo. Không khí buổi toạ đàm thật ấm cúng, thân tình và xúc động. Các bố, các mẹ không ngại ngần chia sẻ những câu chuyện hằng ngày về con mình, những kỉ niệm trong việc giáo dục con, giãi bày biết bao băn khoăn, lo lắng rất đỗi thường tình, từ đó cùng nhau trao đổi và tìm ra những hướng đi thích hợp nhất trong việc nuôi dạy con cái.

Phụ huynh các lớp khối 1 và khối 6 tham dự buổi toạ đàm

Phần chia sẻ thân tình, ý nghĩa của GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến

Phụ huynh tâm sự những băn khoăn xoay quanh việc giáo dục con cái

Cô giáo Phan Hồ Điệp – mẹ của Đỗ Nhật Nam với những câu chuyện xúc động về cách nuôi dạy con của chính bản thân mình

Cô Lê Thanh Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết chương trình và nói lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh

Những cái bắt tay, nụ cười trao nhau giữa những người mẹ…

        Gia đình là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ thơ. Hi vọng rằng, buổi hội thảo đã góp thêm cho các bậc cha mẹ những điều thật bổ ích trong việc nuôi dạy con. Mỗi đứa trẻ là một thế giới riêng, tình yêu thương, sự kiên nhẫn và lòng bao dung của cha mẹ mới có thể giúp chúng ta hiểu trẻ hơn. Cha mẹ cùng với nhà trường, thầy cô sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng con, chia sẻ và vun đắp ước mơ cho các con. 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Câu chuyện giáo dục Cha mẹ là người bạn đồng hành cùng con