Thứ tư, 08 15th

Last update04:54:38 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Khám phá trại hè Pascal 2017

Đến hẹn lại tới, trại hè là một hoạt động được diễn ra hàng năm của hệ thống Giáo dục Pascal – Newton. Trại hè sẽ là khoảng thời gian đầy ý nghĩa để trẻ vừa vui chơi, vừa tham gia vào những hoạt động khám phá, trải nghiệm cuộc sống muôn màu sau một năm học đầy nỗ lực, cố gắng. Chương trình trại hè của trường TH – THCS Pascal năm nay được khai mạc đúng ngày 1/6 như một món quà ý nghĩa để chào đón tất cả các bạn học sinh đến từ khắp các trường khác nhau về đây tụ hội.
 
 
 
Trại hè Pascal – Hello summer 2017!!
Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ tham gia trại hè năm nay đã có mặt đông đủ tại Trường. Bạn nào cũng vui vẻ, háo hức đón chờ buổi khai mạc; hồi hộp trước khi được gặp thầy cô, bạn bè mới và sẵn sàng năng lượng cho khóa học đầy bổ ích sắp tới.
Các bạn nhỏ tham gia trại hè được các thầy cô giáo tận tình hướng dẫn vị trí lớp
học và phát thẻ trước khi vào lớp.
Tham gia trại hè Pascal các con có cơ hội thể hiện bản thân, trải nghiệm thực tế, thực hành các kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng sống đặc biệt là các kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng làm việc nhóm … Bên cạnh đó, chương trình trại hè của Trường không chỉ mang đến cho các con những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khác với cuộc sống thường ngày bằng các phương pháp giảng dạy hấp dẫn mà còn đáp ứng nhu cầu thể lực, thể chất, nâng cao tư duy khả năng sáng tạo, mở rộng quan hệ bạn bè.
Các cô giáo rất vui vẻ, nhiệt tình chào đón chúng tớ đến với đại gia đình Pascal.
Luôn với mong muốn giúp các con học sinh ngày càng năng động, hoạt bát hơn, ngay trong phần “Làm quen” các cô giáo không chỉ để các con tự giới thiệu về bản thân mình mà còn tổ chức các trò chơi giúp các con vừa ghi nhớ được thông tin về bạn vừa rèn luyện trí nhớ.
 
Đến phần chúng tớ tự lên giới thiệu về bản thân rồi này. Nhưng mà thích lắm nhé vì ở phần này chúng tớ được tham gia trò chơi “Ai ra ngoài” ,vui cực.
Sau một khoảng thời gian cô và trò cùng nhau làm quen, các bạn nhỏ được tập trung dưới sân trường để dự lễ khai mạc trại hè Pascal 2017 cực sôi động, hấp dẫn.
Mở đầu lễ khai mạc là tiết mục đơn ca “Vui đến trường” và bài nhảy Dansport đến từ đội văn nghệ của Trường.
Tiết mục thu hút nhất trong buổi lễ của nhà ảo thuật nhí Lưu Trí Mạnh.
Bạn nhỏ nào cũng chăm chú theo dõi và cổ vũ nhiệt liệt cho mỗi tiết mục.
Sau buổi lễ là phần hoạt động các bạn nhỏ mong đợi nhất trong buổi sáng nay, đó là phần tham gia các trò chơi dân gian. Có nhiều em nhỏ lần đầu tiên được đến trường, lần đầu tiên được biết đến các trò chơi nhưng đều rất hào hứng tham gia. Tại các tụ điểm khác nhau, các trò chơi được diễn ra sôi nổi, an toàn dưới sự điều khiển của các thầy cô giáo quản trò như: kéo co, ném bowling mini, nhảy bao bố, thử tài họa sĩ, đi xe đạp chậm, cướp cờ, ô ăn quan, nhảy dây …
1, 2, 3 … Cố lên! Cố lên
Tớ cướp được cờ trước rồi. Yeah!
Cậu nhớ đây là thi đi xe đạp chậm đấy nhé!
Chúng mình thi nhau làm họa sĩ nhí nào .
Ôi vui quá! Lần đầu tiên tớ được tham gia nhảy bao bố đó
Tớ là con trai nhưng nhảy dây cũng cừ lắm nhé
Vậy là các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm đầu tiên cho khóa học trại hè năm nay, chắn chắn những trải nghiệm này sẽ khiến các con cảm thấy thích thú, hào hứng hơn khi mỗi ngày được đến với mái trường Pascal thân yêu. Những hoạt động này sẽ giúp các con trưởng thành hơn, đặc biệt là đối với các con học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Sau khóa trại hè Pascal, các con sẽ có một hành trang đầy đủ, tự tin, sẵn sàng bước vào năm học đầu cấp với tư thế tự chủ, sáng tạo.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Câu chuyện giáo dục Khám phá trại hè Pascal 2017