Thứ tư, 08 15th

Last update04:54:38 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Chung kết Em biết tuốt 2018 - Sân chơi bổ ích và gắn kết tình đồng đội

Là một gameshow hoàn toàn mới lạ, Em biết tuốt 2018 là sân chơi kiến thức bổ ích, gắn kết các thành viên của “đại gia đình Pascal”. Buổi chung kết năm đầu tiên của cuộc thi đã được diễn ra vào ngày 18/5/2018 tại Pascal School.

 

“Em biết tuốt” mùa đầu tiên của Pascal School đã thành công rực rỡ 

Em biết tuốt là gameshow với “ngân hàng” câu hỏi bổ ích được xây dựng trên cơ sở những tri thức giáo khoa  (60 %) và kết nối, mở rộng , sáng tạo từ các nguồn tri thức, kỹ năng khác (40 %). Cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường là tổng đạo diễn  và tổng chủ biên toàn bộ các gói câu hỏi thú vị này. Đối vớiPasers, đây không chỉ là sân chơi tích hợp kiến thức mà còn giúp tất cả Passers được giải trí, thư giãn, có thêm nhiều kỹ năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và sự tham của hơn 750 Passers. Trải qua 2 vòng thi Sơ loại và Bán kết đầy cam go, thử thách cùng tinh thần làm việc đầy công tâm và nhiệt huyết của các thành viên Ban Giám khảo, 48 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào vòng Chung kết.

Các thí sinh trong quá trình thi đấu

Mỗi trận chung kết Em biết tuốt của từng khối có 9 thí sinh chia thành 3 đội chơi, riêng khối 1 có 12 thí sinh, chia thành 4 đội một cách ngẫu nhiên.Các đội đã phải trải qua ba vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc với những gói câu hỏi gồm nhiều chủ đề khác nhau: Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Âm nhạc, Địa lý, Lịch sử, Kỹ năng sống… ngẫu nhiên từ chương trình. Đội giành được số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng Chinh phục và thi theo hình thức cá nhân. Bạn nào trả lời đúng các câu hỏi và đạt số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân. Qua 3 vòng thi, Ban Giám khảo và các khán giả đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục được chứng kiến các thí sinh dù nhỏ tuổi nhưng đã sớm bộc lộ kiến thức, khả năng tư duy nhạy bén.

Trải qua 3 vòng thi với những màn đối đầu vô cùng kịch tính và gay cấn, với vốn kiến thức phong phú cùng cùng tinh thần cống hiến hết mình củacác em, các Quán quân của mùa giải đã dần lộ diện. Các bạn nhỏ xuất sắc nhất ở các cấp độ đã được vinh danh trong niềm vui vỡ oà và niềm hạnh phúc ngập tràn bên gia đình, huấn luyện viên, thầy cô và các bạn. Kết quả chung cuộc như sau:

Các thí sinh giành giải Khuyến khích 

Và Quán quân, Á quân của khối 1

Các Thí sinh xuất sắc của khối 2

Và đây là các thí sinh xuất sắc nhất

Của khối 5

Các Quán quân, Á quân

Và các thí sinh giành giải Khuyến khích của khối 4

3 Passers đạt danh hiệu cao nhất

Và các thí sinh giành giải Khuyến khích khối 3

Ưu điểm nổi bật của Em biết tuốt là từ sự trải nghiệm cùng nhau trên sân chơi, các thí sinh đến từ các lớp sẽ gần gũi, thấu hiểu nhau hơn và gắn kết tình đồng đội. Đó cũng chính là sự tương tác, kết nối thể hiện ý chí nỗ lực của các huấn luyện viên giúp các em có thêm sức mạnh và niềm tin cùng nhau vượt qua các vòng thử thách. Những tiếng cười, sự xúc động, hồi hộp và vui sướng của các em đã góp phần làm nên thành công của chương trình.

Vậy là mùa giải Em biết tuốt đầu tiên của Pascal School đãtìm ra được những nhân tài vô cùng xứng đáng. Xin chúc mừng và hẹn gặp lại tất cả Passers vào mùa giải năm sau.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Câu chuyện giáo dục Chung kết Em biết tuốt 2018 - Sân chơi bổ ích và gắn kết tình đồng đội