Thứ tư, 07 18th

THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Trường Tiểu học – THCS Pascal cần tuyển giáo viên năm học 2015 - 2016 như sau:

Vị trí:

-       Giáo viên Tiểu học.

-       Giáo viên các bộ môn Toán; Ngữ văn; Anh văn; Thể dục; Mỹ thuật.

Yêu cầu:

-       Tốt nghiệp đại học chính quy, đúng chuyên ngành sư phạm từ hạng Khá trở lên.

-       Có sức khỏe tốt, tuổi không quá 45.

-       Sử dụng thành thạo máy tính và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

-       Giọng nói chuẩn Hà Nội

-       Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác hoặc trình độ trên Đại học; có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Chế độ đãi ngộ:

-       Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện.

-       Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ tốt.

-       Có nhiều cơ hội phát triển bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn.

-       Được tham gia các lớp bồi dưỡng kĩ năng nghề nghiêp để trở thành một giáo viên giỏi.

Hồ sơ bao gồm:

-       Đơn xin dự tuyển (viết tay).

-       Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi cư trú (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ) hoặc của cơ quan tổ chức nơi đang công tác.

-       Bằng cấp và bảng điểm toàn khóa (bản sao công chứng).

-       Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

-       Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

-       Các giấy khen, bằng khen và các chứng chỉ khác nếu có (bản sao công chứng)

Nộp hồ sơ:

-       Từ 15/3 đến 15/ 04/ 2015 (Nộp sớm để được phỏng vấn sớm và có cơ hội tìm hiểu, làm quen với trường trước khi thi tuyển)

-       Nộp trực tiếp tại văn phòng trường

-       Địa chỉ: Lô TH2 Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: (04) 6656 2888 (trong giờ hành chính).

Hình thức dự tuyển:

-       Phỏng vấn

-       Làm bài viết

-       Thực hành 02 tiết giảng dạy hoặc tổ chức các hoạt động

Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Góc học tập THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016