Thứ sáu, 08 17th

Last update03:42:46 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Thư chúc mừng TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất khối 5 English Champion 2017 - Khu vực miền Bắc

Chúc mừng bạn KHỔNG MINH THƯ lớp 5a1 đã rất xuất sắc vào top 3 trong cuộc thi ENGLISH CHAMPION khu vực miền Bắc. Con đã vững chãi qua các chặng, vượt qua 50 thí sinh để vào top 25, rồi xuất sắc vào top 10, và cuối cùng là top 3. Rất đáng tự hào.

 

 

 

 

 

THƯ CHÚC MỪNG TOP 3 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT KHỐI 5 - KHU VỰC MIỀN BẮC

Kính gửi BGH Trường Tiểu học Pascal.

Ban tổ chức xin chúc mừng thí sinh Khổng Minh Thư, hiện đang là học sinh lớp 5A1 của trường đã nằm trong TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất khối 5 tại Vòng 3 cuộc thi English Champion 2017 khu vực phía Bắc.

Trải qua 3 vòng thi, Minh Thư đã luôn thể hiện thành tích ấn tượng. Đặc biệt, tại vòng 3 của cuộc thi, Minh Thư đã thật sự thuyết phục được ban tổ chức khi lần lượt vượt qua các chặng đấu loại trực tiếp đầy thử thách. Điều này đã thể hiện Minh Thư không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc mà còn có các kiến thức Toán, Khoa học, kỹ năng xã hội toàn diện và bản lĩnh thi cử vững vàng.

Sau cuộc thi này, chúng tôi mong đợi rằng Minh Thư cùng những nhà vô địch của cuộc thi sẽ trở thành những sứ giả truyền cảm hứng, khơi gợi sức sáng tạo, bản lĩnh tự tin cùng năng lực tiếng Anh của những thế hệ tương lai có hoài bão lớn, muốn "kiến tạo thế giới".

Xin chúc nhà trường có thêm nhiều học sinh xuất sắc và đạt được nhiều thành tích cao, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Cảm ơn Quý trường đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cuộc thi. Hẹn gặp lại Minh Thư và các học sinh trường Tiểu học Pascal trong cuộc thi English Champion 2018!

Mọi thông tin chi tiết BTC sẽ được đăng tải trên website của cuộc thi: http://englishchampion.edu.vn/

Trân trọng,

 
BTC cuộc thi English Champion 2017
English can change your world
 
   

Học sinh Khổng Minh Thư - Lớp 5A1 chụp ảnh với cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài Trường Pascal

 

 

 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Góc học tập Thư chúc mừng TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất khối 5 English Champion 2017 - Khu vực miền Bắc