Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Sôi động Chung kết cuộc thi “Em biết tuốt 2018”

Trong chương trình giáo dục của Pascal, "Em biết tuốt 2018" là một sân chơi kiến thức lành mạnh, thiết thực và bổ ích, giúp Passers có cơ hội giao lưu, học hỏi và tích cực khám phá tri thức. Qua cuộc thi, nhà trường sẽ tìm ra những học sinh xuất sắc, toàn diện tất cả các lĩnh vực để trao thưởng xứng đáng và khuyến khích các em ngày càng say mê học tập.

 

“Em biết tuốt 2018” – sân chơi kiến thức độc đáo chỉ có tại Pascal School

Sau 3 tháng trải qua các vòng thi Thử sức – Quyết trí – Quyết đấu, 48 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 750 thí sinh toàn trường để tranh tài tại vòng Chung kết và có cơ hội trở thành Quán quân mùa giải 2018. Passers sẽ thi theo từng khối và được Ban tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên (khối 1 có 12 học sinh chia thành 4 nhóm; các khối 2, 3, 4, 5 sẽ có 9 học sinh và chia thành 3 nhóm). Trong thời gian này, mỗi nhóm đều được Ban giám hiệu nhà trường phân công một huấn luyện viên phụ trách hướng dẫn các em ôn luyện kiến thức và bồi dưỡng bản lĩnh thi đấu.

Niềm tin chiến thắng bừng sáng trên gương mặt các bạn nhỏ

48 thí sinh xuất sắc nhất đã sẵn sàng tranh tài vòng Chung kết “Em biết tuốt 2018”

Vòng chung kết cuộc thi sẽ bao gồm 4 nội dung : Các nhóm thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 vòng Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc. Nhóm có tổng điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng Chinh phục để tìm ra người chiến thắng.

Ban tổ chức trân trọng thông báo thứ tự, thời gian, địa điểm và danh sách học sinh tham gia vòng Chung kết “Em biết tuốt 2018” của các khối như sau:

Ai trong số 48 thí sinh xuất sắc trên sẽ trở thành Quán quân “Em biết tuốt 2018”? Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hãy cùng chờ đón vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2018 tại hội trường tầng 6 – Hệ thống giáo dục Newton – Pascal! Chúc các thí sinh của chúng ta sẽ bình tĩnh, tự tin và cố gắng hết mình!

 

 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Góc học tập Sôi động Chung kết cuộc thi “Em biết tuốt 2018”