Thứ tư, 08 15th

Last update04:54:38 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Passers cùng các thầy cô giáo đến dâng hương tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 5/4, Trường Tiểu học – THCS Pascal đã tổ chức cho toàn thể học sinh viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Đây là một hoạt động ngoại khóa giúp học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp của vị lãnh tụ vĩ đại, để thêm kính trọng và biết ơn người cha già của dân tộc Việt Nam.

Ngay từ sớm, các bạn nhỏ đã có mặt tại lớp, nhanh chóng di chuyển lên xe và xếp hàng ngay ngắn khi vào viếng Lăng Bác

Với các hoạt động: viếng Lăng Bác, tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh và chùa Một Cột, chương trình lần này là một điểm nhấn trong các hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục giá trị sống của nhà trường trong năm học 2017 - 2018. 

Passers cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm trước khi di chuyển vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dưới ánh nắng xuân ấm áp, tập thể giáo viên và học sinh của trường Pascal hòa vào dòng người viếng Lăng. Khoảnh khắc được vào tận nơi Bác Hồ yên nghỉ thật sự là những giây phút thiêng liêng và đầy ý nghĩa đối với thầy và trò trường Pascal. Các bạn nhỏ lặng lẽ và thành kính đi chầm chậm qua nơi Người an nghỉ. Bác nằm đó như ngủ, một giấc ngủ bình yên, thanh thản và nhân từ. 

Chúng tớ chuẩn bị thăm quan Phủ Chủ tịch

Sau khi vào lăng viếng Bác, các em học sinh được đi thăm các di tích lịch sử: Khu nhà sàn, ao cá - nơi Bác đã từng sống và làm việc; Bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi lưu giữ những hiện vật lịch sử sống động, gắn bó với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác.

Và cả bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh nữa đấy!

Chuyến tham quan là một hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn rằng sau lần trải nghiệm này, các bạn nhỏ sẽ hiểu hơn về lịch sử dân tộc, về vị cha già kính yêu đã hy sinh cả cuộc đời cho non sông đất nước. Từ đó nâng cao ý chí quyết tâm học tập để góp phần đưa Việt Nam “sánh vai cùng các cường quốc năm châu” như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu.

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Hoạt động trải nghiệm Passers cùng các thầy cô giáo đến dâng hương tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh