Thứ ba, 08 14th

Last update05:50:45 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Hành trình “đi để lớn” của Passers Tiểu học

Với mong muốn tạo một không gian “chơi mà học” giúp Passers trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp; trực tiếp làm quen, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, ngày 23/5, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho Passers khối tiểu học dã ngoại tại khu vui chơi giáo dục VinKE - Vinpearland Times City.

 

Chúng tớ nhanh chóng có mặt tại Times City để trải nghiệm những điều thú vị

Tại VinKE, Passers rất hào hứng khi được tham gia các lớp học hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học viện Quân đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, Ngôi sao Thời trang, Thế giới Sáng tạo, Đài Truyền hình, Bưu Điện… Đây là hoạt động học tập chính trong chuyến đi của các em. Sau khi được các cô chú hướng dẫn và trải nghiệm trực tiếp, Passers không chỉ khám phá thêm được năng khiếu bản thân, tự chủ trong cuộc sống, khơi gợi trí thông minh và sự hiểu biết mà còn được nhận được những bài học về giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày.

Nếu như những lớp học hướng nghiệp là nơi các bé học tập kỹ năng của các em thì khu Vườn cổ tích và các trò chơi vận động như hệ thống nhà bóng, nhà liên hoàn, xích đu, xe điện và xe thú nhún…lại thực sự là thế giới để Passers thỏa sức “chơi hết mình”. Ngoài ra, các em cũng được trải nghiệm thử thách Khám phá mê cung gương để rèn luyện tính tư duy, gan dạ.

Sau một ngày vui chơi thỏa thích và hết mình, các bạn nhỏ lại lên xe trở về trường. Chuyến đi dã ngoại tại VinKE chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp trong trái tim của Passers.

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Hoạt động trải nghiệm Hành trình “đi để lớn” của Passers Tiểu học