Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Còn gì vui hơn tiết Sinh hoạt cộng đồng?

Cứ vào dịp cuối tuần, Passers chúng tớ lại mong chờ tiết sinh hoạt cộng đồng của Trại hè Pascal 2018. Được biết, đây là một trong những hoạt động vô cùng bổ ích nhằm mang lại cho chúng tớ những giờ phút thư giãn sau thời gian học trên lớp.

 

Sinh hoạt cộng đồng – chương trình ngoại khóa luôn được Passers mong chờ dịp cuối tuần

Với mục tiêu xây dựng môi trường học đường lành mạnh, chương trình Sinh hoạt cộng đồng được tổ chức đều đặn hàng tuần nhằm tạo cho Passers một sân chơi vui vẻ, rèn luyện khả năng nhanh nhẹn, hoạt bát, biết cách xử lí tình huống khi gặp khó khăn, xây dựng tinh thần đồng đội và đoàn kết trong môi trường tập thể.

Nội dung chương trình tuần này của chúng tớ gồm: Nhảy flash mob trên nền nhạc trống cơm, trả lời câu hỏi đố vui và tham gia game Vượt biển an toàn – trò chơi thú vị được tất cả Passers đón chờ.

Các bạn nhỏ rất hăng hái xung phong trả lời câu hỏi đố vui từ MC chương trình

Háo hức và gay cấn nhất buổi sinh hoạt là trò chơi “Vượt biển an toàn” với sự tham gia của 100% Passers. Trong bối cảnh giả định là tất cả các đội sẽ được cấp một chiếc thuyền bạt mang màu sắc khác nhau, thực hiện nhiệm vụ đánh bắt tôm cá trên đại dương rộng lớn. Cô giáo chủ nhiệm trong vai trò thuyền trưởng và chúng tớ sẽ là những thủy thủ nhí. Khi trời yên biển lặng, các thủy thủ nhí sẽ xuống thuyền bơi lội, tắm mát và đánh bắt tôm cá. Khi có sóng to, gió lớn, chúng tớ sẽ phải bơi về gần thuyền. Khi bão về, tất cả phải nhanh chóng lên thuyền trú ẩn. Sau mỗi trận bão, những chiếc thuyền sẽ nhỏ dần và di chuyển gần về đích. Nhiệm vụ của chúng tớ là phải thật khéo léo lên đúng thuyền của mình. Thủy thủ nào không lên được thuyền sẽ bị loại khỏi trò chơi và di chuyển về chỗ ngồi. Chính vì vậy, trong quá trình diễn ra trò chơi, các bạn nhỏ luôn mang tâm lý chơi hết mình và cố gắng giúp đỡ nhau di chuyển về thuyền nhanh nhất để đội mình giành chiến thắng.

Mệt mà “đã” quá đi!

Tham gia hoạt động ngoại khóa với nhiều nội dung phong phú, chúng tớ cảm thấy rất vui vẻ, sảng khoái, đồng thời cũng thu được những bài học bổ ích: có được một tâm hồn khỏe mạnh, rèn luyện tính kỷ luật, phát triển kỹ năng đối mặt vấn đề và đặc biệt là học được sự đoàn kết, tăng tinh thần đồng đội. Các bạn hãy cùng chúng tớ tham gia giờ sinh hoạt cộng đồng tiếp theo vào 14h00 ngày 14/6 (Hội trường tầng 6 – Hệ thống giáo dục Newton – Pascal) với nhiều hoạt động thú vị hơn nhé!

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Hoạt động trải nghiệm Nhật ký Trại hè Pascal 2018: Còn gì vui hơn tiết Sinh hoạt cộng đồng?