Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Nhật ký trại hè Pascal 2018: “Giải cứu công chúa” - Quà tặng mùa hè dành tặng Passers

Sáng ngày 14/6, dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo, Passers toàn trường đã có cuộc hành trình thú vị từ Pascal School đến rạp Tháng Tám (Phố Hàng Bài). Tại đây, chúng tớ đã được thưởng thức bộ phim hoạt hình Giải cứu công chúa - The Stolen Princess - bộ phim mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời với những tình tiết li kì, phiêu lưu, vui nhộn và cảm động.

 

 

Xem phim là phải đi tập thể thế này mới vui các bạn nhỉ!

Giải cứu công chúa là phim hoạt hình có nội dung nhẹ nhàng và tươi sáng dành cho các khán giả nhí. Bộ phim được thực hiện theo đúng motif chuyện cổ tích với kẻ xấu và người tốt, cuộc chiến giữa hai phe dù có căng thẳng và gay gắt thì chiến thắng vẫn sẽ thuộc về phe chính nghĩa. Với nội dung khá nhẹ nhàng, nhiều tình tiết bất ngờ, có sự xuất hiện của nhiều nhân vật phụ hài hước đã góp phần tăng thêm màu sắc cho bộ phim và giúp câu chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn trong mắt tất cả Passers chúng tớ.

Chúng tớ nhanh chân tìm cho mình một chỗ ngồi đẹp

Điểm giá trị nhất của bộ phim là mang đến cho chúng mình những giây phút thư giãn sau một tuần học tập và vui chơi hết mình

Buổi xem phim ngoại khóa là món quà đầy ý nghĩa của nhà trường dành tặng Passers tại Trại hè Pascal 2018, đồng thời tạo cho chúng tớ có được tâm lý thoải mái sau những ngày học tập vất vả và có động lực phấn đấu nhiều hơn trong thời gian tới đấy các bạn ạ! Chúng con xin cảm ơn các thầy cô giáo đã mang đến cho chúng con những giây phút thư giãn tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp trong tất cả chúng con ở mùa Trại hè năm nay.

Chúng tớ lại trở về Pascal School để tiếp tục khám phá những điều thú vị!

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Hoạt động trải nghiệm Nhật ký trại hè Pascal 2018: “Giải cứu công chúa” - Quà tặng mùa hè dành tặng Passers