Cô giáo tài năng duyên dáng khối Tiểu học Pascal

Sáng ngày 30/12/2015, các trường Tiểu học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm hân hoan tham dự hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng cấp tiểu học quận Bắc Từ Liêm lần thứ 5 - năm học 2015 - 2016". Với sự chuẩn bị công phu, với tài năng đa dạng của mỗi giáo viên đại diện cho 16 trường trong Quận đã làm nên một hội thi thành công, đặc sắc và hấp dẫn.

Cô giáo Đặng Diệu Ly đại diện trường Pascal vinh dự tham gia cuộc thi này. Là một cô giáo tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, nhưng với bản lĩnh và  tài năng cùng với sự nỗ lực tuyệt vời, cô Diệu Ly đã hoàn thành phần thi của  của mình một cách xuất sắc. Cô đã đạt giải Ba chung cuộc. Chúc mừng cô giáo Diệu Ly cùng tập thể Pascal.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Cô Diệu Ly tự tin bước đi duyên dáng trong màn trình diễn áo dài

Trong bộ áo dài cách điệu, cô Diệu Ly bình tĩnh trả lời câi hỏi ứng xử

Tiếp theo là phần thi tài năng:

Phần thi năng khiếu trong vở diễn “ Thị Màu lên chùa”, cô đã thể hiễn rõ tài năng của mình.

Trông cô Diệu Ly thật chuyên nghiệp!

Thành công của cô có sự hỗ trợ tích cực của đồng nghiệp  cùng với Đội cổ vũ  nhí tuyệt vời Pascal

Màu áo tím dịu dàng, cô Diệu LY nổi bật giữa dàn những cô giáo tại năng, duyên dáng

Nhà trường tự hào về cô giáo Diệu Ly và lớp các thầy cô giáo trẻ đã mang lại niềm vui và thành công cho nhà trường.

Chúc cô giáo Dịệu Ly và các thày cô giáo trẻ tiếp tục phấn đấu để trưởng thành hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người” cao cả của mình.

Thày giáo : Tiến Đại

Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Cô giáo tài năng duyên dáng khối Tiểu học Pascal