Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Giải Nhất cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận – một chiến thắng đầy thuyết phục!

Ngày 12 tháng 01 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm tưng bừng tổ chức cuộc thi Festival Tiếng Anh dành cho khối Tiểu học và Trung học cơ cở. Festival Tiếng Anh là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các em học sinh trên toàn Quận, giúp các con trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Đến với hội thi lần này có sự góp mặt của mười trường Tiểu học và THCS đã đạt giải Nhất cuộc thi cấp Cụm được tổ chức vào ngày 05 tháng 01vừa qua. Các tiết mục tham gia đều có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức. Cuộc thi với chủ đề “Nếp sống văn minh – thanh lịch học sinh Hà Nội” được truyền tải tới khán giả dưới góc nhìn và cảm nhận hết sức đặc biệt của các em học sinh qua ngôn ngữ tiếng Anh - một cuộc thi khá “hóc”! Bởi chắc chưa có ở đâu lại có một sự lồng ghép giữa một lĩnh vực mang tính giáo dục đạo đức truyền thống với một lĩnh vực mang tính hiện đại  lại bằng ngôn ngữ Quốc tế như thế. Lúc nhận đề tài, trường nào cũng nghĩ là khó và không thể làm hay được. Vậy mà …thật không ngờ! Sức sáng tạo và khả năng kết hợp hai lĩnh vực tưởng như không thể của các nhà trường lại tuyệt vời đến thế. Mười nhà trường đã xuất sắc vượt qua vòng cụm, đến vòng chung kết hôm nay đã làm cho các vị giám khảo hết sức thán phục. 

             Để chuẩn bị cho hội thi năm nay, các bạn học sinh trường Tiểu học – THCS Pascal đã hăng say tập luyện dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh và tổ Năng khiếu, mang đến hội thi tiết mục kịch “Turtle and Rabbit”  kết hợp với hát và nhảy.

            Ai trong thế giới chúng ta cũng biết đến cuộc thi chạy giữa chú Rùa kiên trì và chú Thỏ kiêu ngạo. Nhưng với vở kịch của học sinh Pascal, các bạn sẽ thấy một cuộc thi rất độc đáo giữa Rùa và Thỏ, một cuộc thi của tình bạn, cuộc thi của những người hăng hái làm việc tốt, cuộc thi của những điều cao đẹp thật sự. Tiết mục vô cùng hấp dẫn và lý thú, đã đem lại nhiều tiếng cười cho người xem và đồng thời gửi gắm những bài học ý nghĩa về nếp sống văn minh của học sinh Thủ đô. Điều quan trọng là tất cả đều được truyền tải đến người xem bằng Tiếng Anh.         Với lối xuất diễn tự nhiên, nhập vai chuyên nghiệp cùng khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy, chuẩn mực, các bạn học sinh Pascal đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT cuộc thi.  Ban giám khảo là các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Apolo và các vị lãnh đạo Sở GD & ĐT Hà Nội đều rất ấn tượng và hết lời khen ngợi sự sáng tạo của kịch bản, tính nhân văn cao đẹp, đặc biệt khả năng diễn xuất và nói Tiếng Anh tuyệt vời của học sinh Pascal. Qua đó có thể khẳng định năng lực giao tiếp và khả năng vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường Pascal.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Lễ phép chào hỏi khi gặp người lớn tuổi.

Biết giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn.

Các bạn nhảy Flashmob thật đều và đẹp mắt.

biệt phần đọc rap “Pascal Students” của bạn Thảo Nguyên – lớp 5A thật ấn tượng.

Hóa thân thành những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Chú Thỏ hồng tinh nghịch nhưng vô cùng tốt bụng và đáng yêu.

Nhân vật thỏ và Rùa do bạn Khổng Minh Thư và Nguyễn Nhật Linh – 4A thủ vai.

Vinh dự nhận phần thưởng dành cho giải Nhất từ  Ban giám khảo.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng Ông Nguyễn Hữu Hải – Phó phòng GD&ĐT Quận Bắc Từ Liêm và Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Apolo – thành viên Ban giám khảo

Niềm vui chiến thắng!

Chúc mừng trường Tiểu học – THCS Pascal! Chúc cho Trường Tiểu học – THCS Pascal tiếp tục gặt hái được những thành tích cao trong năm học này. Nhà trường tự hào vì có các thầy cô giầu nhiệt huyết, đầy sáng tạo cùng những học sinh chăm chỉ, thông minh và tài năng đã say sưa cùng nhau làm nên chiến thắng hôm nay.

         Nhà trường xin gửi tới các bậc cha mẹ của các bạn nhỏ làm nên chiến thắng ngọt ngào này lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất!

                                                                                                              Cô giáo

                                                                                                            Mạc Ngọc Thủy

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Giải Nhất cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận – một chiến thắng đầy thuyết phục!