Tổng kết hoạt động tháng Ba - tháng cao điểm thi đua trong năm học

Tháng Ba đã qua đi với thật nhiều những hoạt động ý nghĩa tại trường TH – THCS Pascal. Buổi chào cờ đầu tuần vừa qua là dịp để nhà trường tổng kết và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong tháng cao điểm thi đua này.

Trong tháng Ba, trường TH – THCS Pascal đã phát động nhiều phong trào thi đua hấp dẫn hướng tới chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Nổi bật  là những hoạt động như: tổ chức thành công cuộc thi hùng biện Tiếng Anh (English Speaking Contest) khối Tiểu học với chủ đề: “My idol women”, Lễ kết nạp đội viên dành cho các học sinh ưu tú khối 3 và 4, Ngày hội thể thao khối Tiểu học, giải bóng đá mini khối THCS… Tất cả những hoạt động ấy đều diễn ra sôi nổi, vui tươi và đem lại những ý nghĩa thiết thực đối với học sinh.

Nghi lễ chào cờ được diễn ra nghiêm trang như thường lệ

Khen thưởng các bạn đạt danh hiệu Học sinh tiến bộ tháng 3

Học sinh tiêu biểu tháng 3

Chúc mừng các lớp khối 1 đạt giải trong Ngày hội thể thao khối Tiểu học

Phần thưởng dành cho các lớp đạt giải trong Ngày hội thể thao của khối 2

…và khối 3, 4, 5

Khen thưởng cho các đội bóng xuất sắc trong Giải bóng đá mini khối THCS

Tháng Ba còn là khoảng thời gian học sinh có những chuyến dã ngoại bổ ích và lí thú. Đó là chuyến thăm Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam của các bạn nhỏ khối 1, là hành trình tham quan vườn Quốc gia Tam Đảo và Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam của học sinh khối THCS – khởi động cho dự án học tập mới mang tên: “Save our Earth” . Cùng chào đón tháng Tư và chờ đợi những hoạt động hấp dẫn trong tháng tới của trường TH – THCS Pascal!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về các hoạt động đã diễn ra trong tháng vừa qua:

Ấn tượng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh khối Tiểu học

Lễ kết nạp đội viên tại Văn Miếu

Khối 1 tham quan Bảo thàng Thiên nhiên Việt Nam

Khối THCS tham quan vườn Quốc gia Tam Đảo và trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam

Tưng bừng ngày hội thể thao khối Tiểu học

Hào hứng cùng những trận cầu trong giải bóng đá mini khối THCS

Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Tổng kết hoạt động tháng Ba - tháng cao điểm thi đua trong năm học