Thứ hai, 07 23rd

Last update04:14:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Giáng Sinh ấm áp- Chia sẻ yêu thương

Hà Nội trong những ngày đón Giáng sinh, phố phường rực rỡ ánh đèn, lấp lánh sắc màu và tràn ngập những âm thanh của bài hát mừng Giáng sinh. Giáng sinh này ở Pascal vô cùng khác biệt bởi có một chương trình mang tên “Giáng sinh ấm áp - Chia sẻ yêu thương”. Đây là một chương trình gôm chuỗi hoạt động: ủng hộ từ thiện, Hội chợ và văn nghệ Giáng sinh nhằm chia sẻ yêu thương và đem niềm vui đến các bạn học sinh trường TH –THCS Ngổ Luông - Tân Lạc - Hòa Bình. 

 

Một tuần nay, không khí Giáng Sinh tràn ngập ngôi trường Pascal. Các lớp học, hành lang, sân trường đều rực rỡ sắc trắng của những bông tuyết, sắc xanh của hàng thông xanh và màu đỏ rực rỡ của trang phục Noel. Ai cũng háo hức và mong chờ đến lễ hội Giáng Sinh, một sự kiện đặc biệt nhất để cùng chung tay góp những yêu thương gửi Ngổ Luông yêu dấu.

Hành lang rực rỡ ánh đèn

Các lớp học ngập tràn tuyết trắng

Và cây thông khổng lồ đón chào ông già Noel

Chương trình Giáng Sinh được khởi động bằng hội chợ từ thiện. Các bạn cùng thầy cô đã chung tay trang trí gian hàng lớp mình thật đẹp, bày bán những mặt hàng đa dạng như những món ăn, đồ lưu niệm, đồ chơi handmade, tò he, tượng thạch cao... Hội chợ không chỉ thu hút các bạn học sinh, các thầy cô mà còn có sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các vị phụ huynh. Sân trường như ấm hơn bởi tiếng cười rộn rã, hoạt động mua bán vui vẻ, tấp nập. Hôi chợ đã thành công tốt đẹp. Số tiền thu được với 60 triệu đồng từ các gian hàng sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện tặng cho các bạn nhỏ Ngổ Luông.

 Các gian hàng được chuẩn bị chu đáo và trang trí rực rỡ

Không khí tưng bừng của hội chợ

Các gian hàng luôn tấp nập khách

Các vị phụ huynh nhiệt tình tham gia cùng các con

Đêm hội Giáng Sinh mong chờ nhất cũng đến với Passers. Khi ánh đèn sân khấu sáng lên cũng là lúc câu chuyện của ông già Noel bắt đầu. Ông già Noel cùng bạn nhỏ đã cùng nhau đi xem Giáng Sinh ở khắp nơi trên thế giới, từ nước Anh, nước Tây Ban Nha xa xôi đến nước bạn láng giềng Hàn, Nhật… Sắc màu lung linh của đêm Noel hòa trong những cái nắm tay thật chặt, những điệu nhảy tươi vui, rộn rã. Và rồi, ông già Noel đã đưa Passers về với Hòa Bình, đến Chi Bo, Chi Chẳm. Câu chuyện xúc động nơi đây đã khiến bao trái tim thổn thức. Đó là những bạn nhỏ không đủ cơm để ăn, không có áo ấm để mặc. Đó còn là những nhọc nhằn, khó khăn của cuộc sống, cái giá lạnh, rét buốt của những ngày đông lạnh giá.

Câu chuyện đêm Giáng Sinh bắt đầu

….Và đây là hành trình của ông già Noel và các Passer

                  …Đôi ủng ấm nâng bàn chân đến lớp

                   Chiếc bánh thơm và ly sữa ngọt ngào

                   Pascal gửi Ngổ Luông yêu dấu

                   Để từ mái trường ước vọng mãi bay cao…

Những vần thơ ấy là tình yêu thương chân thành Pascal gửi đến các bạn nhỏ Ngổ Luông, hi vọng sẽ mang đến một mùa xuân hạnh phúc, yêu thương cho bạn Ngổ Luông.

Những tấm lòng vàng “Vì Ngổ Luông yêu thương”

Chương trình Giáng Sinh ấm áp  - Chia sẻ yêu thương hướng đến Ngổ Luông đã thành công tốt đẹp. Chuyến xe chở những món quà chất chứa tình yêu thương và san sẻ của Pascal sẽ đến với Chi Bo, Chi Chẳm vào một ngày không xa. Mùa đông này nơi ấy sẽ bớt lạnh hơn. Xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của các quý phụ huynh, sự hợp tác và cống hiến của các thầy cô và các bạn học sinh Pascal để mùa Giáng sinh này thực sự trở nên đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao. 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Giáng Sinh ấm áp- Chia sẻ yêu thương