Thứ sáu, 08 17th

Tưng bừng giải Vô địch bóng đá Pascal 2018

Ngày 17/5/2018, giải Vô địch Bóng đá Pascal 2018 do Ban thiếu nhi và tổ Giáo dục thể chất tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 tuần thi đấu. Các đội tuyển 1C2, 2C1, 3A4, 4C1 đã trở thành nhà vô địch trong niềm vui vỡ oà của các cổ động viên nhí, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh – những người luôn đồng hành cùng các cầu thủ trong suốt hành trình theo đuổi niềm đam mê với môn “thể thao vua”.

Giải Vô địch bóng đá Pascal 2018 đã chứng kiến màn tranh tài của 26 đội bóng đến từ khối Tiểu học

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng theo thể thức đấu bảng, các đội bóng tài năng của chúng mình đã chứng tỏ được khả năng vượt trội trước các đối thủ khi luôn giữ vững tinh thần thi đấu ổn định trong mỗi lần ra quân và đặc biệt là luôn biết “chớp thời cơ”ghi bàn đúng lúc. Trước những tình huống tranh bóng quyết liệt, các tuyển thủ đều phát huy rất tốt những bài học chiến thuật được huấn luyện, nỗ lực hết sức mình, cùng phối hợp nhịp nhàng để đưa toàn đội đến chiến thắng cuối cùng. Với đội hình ngang sức ngang tài, rất nhiều trận đấu đã phải phân thắng bại bằng loạt sút Penalty cân não. Các đội tuyển 1C2, 2C1, 3A4, 4C1 với những chiến thắng vô cùng thuyết phục đã xuất sắc giành chức vô định. Kết quả cụ thể như sau:

Với lực lượng cổ vũ hùng hậu, đông đảo, tập thể 2A2 cũng xuất sắc giành được danh hiệu “Đội cổ động viên ấn tượng nhất mùa giải 2018”

Thầy Nguyễn Chung Hiếu – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Các đội tuyển - các vận động viên nhỏ tuổi đã thi đấu hết mình với lối chơi fair - play, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính và những trận bóng hấp dẫn với lối chơi linh hoạt, xuất sắc không kém các đội tuyển chuyên nghiệp. Đó chính là thành công lớn nhất của mùa giải và tất cả các con đều là những người thắng cuộc. Nhà trường hy vọng rằng sau giải đấu, các con sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, ngày càng hăng hái tập luyện để nâng cao trình độ và sẵn sàng bước vào những giải đấu với quy mô rộng lớn hơn nữa”.

Màn chào sân ấn tượng của các đội tuyển trước khi bước vào tranh tài

Các cầu thủ nhí cơ hội được giao lưu, cọ xát cũng như học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thi đấu trong một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích

Giải vô địch bóng đá Pascal 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cảm ơn các huấn luyện viên đã đào tạo, các cổ động viên nhí đã cổ vũ hết mình và đặc biệt là sự có mặt của rất nhiều quý phụ huynh đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các con. Đây chính là những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của mùa giải năm nay. Chúc các “chân sút cừ khôi” của Pascal School sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong tương lai với lòng nhiệt huyết và niềm đam mê cùng trái bóng tròn!

Bạn đang ở trang: Home TIỂU HỌC Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Tưng bừng giải Vô địch bóng đá Pascal 2018