Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Đã bắt đầu những ngày hè rực nắng…

Thế là mùa hè rực nắng đã đến cùng  những chùm phượng vĩ đỏ rực, những tiếng ve râm ran, những điều thú vị đang chờ đón…. Và chỉ sau ngày  Quốc tế Thiếu nhi 1/6,  chúng em lại được đến với những trải nghiệm thú vị, mới mẻ của Trại hè Pascal khóa 1.

 

 

 

Đón chúng em cổng trường là các thầy cô và các anh chị lớp trên rất nhiệt tình và vui vẻ. Thầy cô ân cần hỏi han chúng em rồi các anh chị đưa chúng em lên tận phòng học, vừa đi vừa pha trò cho chúng em cười rúc rích! Trong phòng đa phần là các bạn mới, chúng em gặp lần đầu tiên. Nhưng không để chúng em “rảnh rỗi” ngồi buồn, các thầy cô đã nhanh chóng giới thiệu cho chúng em rất nhiều hình ảnh, clip về các hoạt động của học sinh nhà trường trong năm học qua. Nhiều hoạt động lần đầu tiên chúng em được thấy! Nào là “Sân khấu hóa tác phẩm văn học”, “Trải nghiệm Tuệ Viên”, “Đấu cheer”, “My school”… Nhiều bạn háo hức lắm! Khi vào học trường Pascal, chúng em cũng sẽ được tham gia tất cả những hoạt động ấy!

Chưa hết những tưởng tượng về những ngày học thú vị trong năm tới thì chúng em đã được tham gia vào một màn chào hỏi vừa vui vừa khó: nghe các bạn tự giới thiệu và nhớ được tên tất cả những người đã tự giới thiệu trước mình! Ôi trời ơi! Lớp có mấy chục bạn, làm sao mà nhớ ngay được??? Có bạn cẩn thận ghi chép hết tên mọi người vào trang vở. Nhưng đến lúc được hỏi tên không theo thứ tự nữa thì chỉ còn biết đứng gãi đầu. Có bạn lại nhầm lẫn lung tung: Vũ thì gọi là Hùng, Mai thì gọi là Chi, Việt thì gọi là Hưng, Khánh thì gọi là Hạnh…  Những trận cười được dịp nổ tung!

Không để chúng em dừng thích thú, các anh chị lớp 9 lại làm cho cả lớp “mệt nghỉ” với màn tập thể dục được nhiều bạn gọi là “kì quặc nhất quả đất”! Kì quặc thật chứ! Chúng em đã bao giờ tập thể dục mà bắt chước các vận động viên thể hình khoe cơ bắp ?! Lại còn “lắc cái mông”, “khua cái chân”, “lắc cái đầu” nữa chứ! Ban đầu thì ngài ngại, sau dần quen quen, lại bị các anh chị “lắc” nhiệt tình cuốn lấy nên ai cũng hào hứng nhún nhẩy mặc kệ nhiệt độ trong phòng cứ tăng dần…

Sau phần khởi động,  những giờ học đầu tiên bắt đầu . Gọi là “học” nhưng vui ơi là vui! Thầy tiếng Anh bản ngữ thân thiện và vui tính. Thầy bày trò chơi và cho chúng em luyện phát âm một cách tự nhiên!

Giờ ăn trưa, ngủ trưa cũng mới mẻ với nhiều bạn khi lần đầu tiên ăn trưa – ngủ trưa tập thể tại trường: giờ ăn thì mỗi bạn một suất ngon lành và ăn xong thì tự mình dọn dẹp; giờ ngủ được nằm giường tầng, được “chí chóe” một lát với nhau rồi thư giãn với giấc nghỉ trưa ngắn tốt cho sức khỏe!

Buổi chiều lại tưng bừng với môn học đầu tiên là bơi! Nghe đến chữ “bơi” ai cũng nhảy cẫng lên reo hò! Mơ ước mùa hè của tất cả chúng em đấy! Bể bơi rộng và xanh ngắt, chúng em thỏa sức bơi lội, ngụp lặn, nước mát lạnh, sáng khoái vô cùng. Nhiều bạn chưa biết bơi được thầy giáo tận tình chỉ dạy, thấy nói rằng chỉ cần 2-3 buổi là có thể biết bơi!

Vui nhất trong ngày phải kể đến giờ nhạc. Thầy giáo hát thật hay và đem đến cho chúng em chơi những trò chơi âm nhạc vui nhộn. Đội nào cũng cố gắng để giành chiến thắng. Vừa chơi, vừa hát, vừa cười đùa giòn tan…

Mùa hè của chúng em đã bắt đầu như thế đấy! Ai cũng háo hức mong chờ những buổi học tiếp theo của trại hè Pascal 2015 này!   

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Đã bắt đầu những ngày hè rực nắng…