Thứ ba, 08 14th

Last update05:50:45 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Lộ diện 4 team xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi "Toán học và kết nối"

Sau một tuần "trình làng", vòng bình chọn qua facebook đã chọn ra đội được yêu thích nhất dành tấm vé đặc cách bước vào vòng chung kết cuộc thi "Toán học và kết nối" lần thứ nhất.

 

 

 

 

 

Cuộc thi "Toán học và kết nối" đang nóng lên từng ngày. Các đội đã cùng nhau bước vào vòng thi thứ 2: Toán học và đời sống. Với chủ đề đã bốc thăm được, các đội đã trải nghiệm và ghi lại hành trình của mình bằng các clip thú vị.  Các vị phụ huynh, các bạn học sinh và quý vị khán giả chính là những vị giám khảo công tâm nhất đã bình chọn cho các đội bằng cách like, share và comment clip được cho là hay nhất. Và sau thời gian quy định của Ban tổ chức, kết quả chung cuộc như sau:

Đội Huấn luận viên Đề tài Tổng điểm
1 Nguyễn Minh Sáng Tỉ lệ vàng 3589
2 Lương Thị Phương Mai Cái bóng kì diệu của Ta- lét 4293
3 Nguyễn Thị Hồng Vân Toán học và thế giới ảo 6553
4 Tống Phước Hiển Bóng đá dưới góc nhìn toán học 9628
5 Lê Thị Vân Chiến lược kinh doanh trong bán hàng 15696
6 Phạm Thị Thu Huệ Ngôn ngữ của đối xứng 7871

Như vậy, đội 5 của cô Lê Thị Vân đã dành được tấm vé đầu tiên bước vào trận chung kết.  Nhóm cũng sẽ nhận được phần quà đặc biệt của Ban tổ chức dành cho nhóm có số điểm bình chọn cao nhất qua facebook.

Với ba tấm vé còn lại, Ban giám khảo đã phải rất vất vả để lựa chọn bởi nhóm nào cũng có điểm hay và thú vị riêng. Cuối cùng, các chiến binh nhóm 1 của thầy Nguyễn Minh Sán, nhóm 2 của cô Lương Thị Phương Mai và nhóm 4 của thầy Tống Phước Hiển sẽ cùng nắm tay nhau bước vào vòng cuối cùng: Toán học và Tự nhiên- Xã hội. Vòng chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 27/02/2018. Chắc chắn đây sẽ là trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn bởi các chiến binh lọt đến vòng này đều rất xuất sắc. Đội nào sẽ dành cúp mùa đầu tiên của "Toán học và kết nối" đây? Hãy đồng hành và ủng hộ các đội thi đáng yêu của chúng ta nhé!

Chúc cho các đội bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị thật tốt cho trận chung kết và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn!

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Câu chuyện giáo dục Lộ diện 4 team xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi "Toán học và kết nối"