Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi Quận Bắc Từ Liêm

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt” của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm, trường TH - THCS Pascal đã tham gia nhiệt tình ở cả hai cấp học. Từ cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, hai cô giáo Nguyễn Tú Anh và Lương Thị Phương Mai đã được chọn cử để tham dự kì thi cấp quận.

 

Kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận được diễn ra với hai vòng thi: thi Lí thuyết và thi Thực hành giảng dạy. Sau khi tham dự vòng thi Lí thuyết, hai cô giáo của trường TH - THCS Pascal đã bắt tay vào chuẩn bị cho kì thi Thực hành.

Ngày 14/12/2016, cô Tú Anh - giáo viên khối Tiểu học - đã thi Thực hành với tiết học Kể chuyện ở lớp 5A1. Tiết học được đánh giá cao ở cả sự chuẩn bị và tiến trình lên lớp của cô và trò. Đặc biệt là cô giáo được khen ngợi bởi lối dẫn dẫn dắt tự nhiên, truyền cảm, còn các bạn học sinh đã thể thiện tính chủ động, tích cực trong giờ học rất tốt.

Tiếp đó, ngày 15/12/2016, cô Phương Mai - giáo viên Toán khối THCS - đã thực hiện hai tiết dạy (tự chọn và bốc thăm) tại lớp 7A1 và 8A. Với sự chuẩn bị chu đáo và quan điểm dạy Toán học có tính ứng dụng cao, hai tiết học của cô Phương Mai đã được Ban giám khảo ghi nhận bởi cách ứng dụng Toán học vào thực tế hợp lí,  mang tính giáo dục cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết học của cô Tú Anh và cô Phương Mai:

Cô Tú Anh và tiết dạy Kể chuyện

Các bạn say sưa với những câu chuyện của mình

Và sân khấu hóa câu chuyện của nhóm mình nữa…

Cô Phương Mai với tiết dạy ở lớp 8A

Các bạn 8A học rất tích cực tham gia ý kiến….

Và làm bài tập nhóm rất nhiệt tình

Cô Phương Mai và tiết dạy lớp 7A1

Các bạn học đầy hào hứng và sôi nổi

Nguyễn Thúy

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Góc học tập Tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi Quận Bắc Từ Liêm