Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Tin vui từ cuộc thi Olympic Toán Titan lần 6/2017

Sáng ngày 24/12/2017, lễ trao giải Cuộc thi Olympic Toán Titan lần 6/2017 đã được tổ chức tại trường Phổ thông Quốc tế Newton. Trường TH- THCS Pascal vinh dự có bạn Khổng Minh Thư- học sinh lớp 6A2- đã dành được Huy chương Bạc.

Khổng Minh Thư không còn là cái tên xa lạ với các thầy cô và các bạn nhỏ trường Pascal bởi thành tích học tập đáng nể từ những năm học trước. Không chỉ là học sinh giỏi năm năm liền, trong cuộc thi English Champion khu vực miền Bắc năm học 2016- 2017, Minh Thư đã vượt qua 50 thí sinh khác để xuất sắc lọt vào top 3. Vững bước trên con đường đã đi, năm học này, khi tham gia vào cuộc thi Olympic Toán Titan, Minh Thư rất tự tin và hào hứng với các vòng thi. Vượt qua vòng loại, đến vòng bán kết và chung kết, Minh Thư đã xuất sắc dành được Huy chương Bạc chung cuộc, xếp thứ 32 toàn đoàn.

Bạn Minh Thư (ngoài cùng bên trái) lên nhận huy chương

Cô gái nhỏ tự hào khoe huy chương

Bạn Minh Thư chụp ảnh cùng thầy Lưu Bá Thắng- Giám đốc Titan Education

Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của cô học trò nhỏ Pascal. Chắc chăn trong tương lai, Minh Thư sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường tri thức. Cùng chúc mừng thành tích mà Minh Thư đã đạt được nhé. 

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Góc học tập Tin vui từ cuộc thi Olympic Toán Titan lần 6/2017