Thứ tư, 08 15th

Last update04:54:38 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Về với Thung lũng Bản Xôi

Một ngày đông hanh hao, sau một kì học căng thẳng và vất vả, chúng tớ- những học sinh khối THCS Pascal- đã có một ngày trải nghiệm thật đáng nhớ tạị khu du lịch Thung lũng Bản Xôi (Ba Vì, Hà Nội).

 

Những háo hức, mong chờ của chúng tớ đã được thỏa nguyện khi đón chúng tớ là không gian mênh mông, bao la của hồ nước trong veo bao quanh khu đồi xanh ngát của Bản Xôi. Rời xa khói bụi và ồn ào của phố phường Hà Nội, chúng tớ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và tươi mát lạ lùng. Bỏ lại sau lưng những lo lắng bài vở, chúng tớ thỏa thích vui chơi ở đây. Nào là đá cầu, đu quay, nào là trượt dây, đu xà, cả nhảy dây, đi cầu kiều nữa. Các thầy cô cũng vui chơi cùng chúng tớ đấy. Ai cũng vui vẻ và cảm thấy thật sảng khoái.

Chúng tớ thỏa thích vui chơi khắp Thung lũng Bản Xôi

Sau khi đã khám phá những trò chơi khắp nơi, chúng tớ còn được tham gia team building. Chưa bao giờ tinh thần đoàn kết của mỗi lớp chúng tớ lại mạnh mẽ và sôi nổi đến thế. Các cơ trưởng đã dẫn dắt chúng tớ đi hết trò vui này đến trò vui khác khiến chúng tớ không thể ngưng cười. Ai cũng nhiệt tình tham gia và còn cổ vũ cho đồng đội của mình nữa. Tất cả chúng tớ đều là người chiến thắng và tự thưởng cho mình những tiếng cười, cái nắm tay và những bức ảnh selfie thật dễ thương.

Chúng tớ cùng nhau tham gia team building

Và selfie cùng các thầy cô xì- tin

Buổi trưa, chúng tớ cùng nhau dự bữa tiệc buffet nướng tại bãi cỏ trên đồi. Lần đầu tiên chúng tớ có được trải nghiệm thú vị này đó. Giữa không gian bao la của cây cỏ và nước non, những làn khói mờ mờ và mùi thịt nướng, xôi lạc thơm nức hấp dẫn chúng tớ, khiến chúng tớ không thể nào không bị cuốn vào đó. Bữa tiệc của chúng tớ thật ngon và ai cũng ních chặt bụng đến nỗi không thể ăn thêm được gì nữa. 

Bữa tiệc thịt nướng đầy hấp dẫn chúng tớ

Sau giờ nghỉ ngơi, chúng tớ lên xe trở về trường. Mọi người cứ ngoái đầu nhìn lại Bản Xôi, với rừng cây, đồi cỏ và hồ nước mát xanh. Những hình ảnh của ngày hôm nay cứ quanh quẩn trong tâm trí chúng tớ. Đây là một kỉ niệm thật đẹp của chúng tớ dưới mái trường Pascal thân yêu. Trở về, chúng tớ sẽ bước vào kì học mới, tràn đầy háo hức và hứng khởi.

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.