Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Pascal giành giải trong hội thi cầu lông cấp Quận

        Ngày 2/12 vừa qua, giải thi đấu cầu lông dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra tốt đẹp tại nhà thi đấu của quận. Tham gia cuộc thi,  Pascal đã “rinh” về giải ba đơn nam trong mùa thi đấu năm nay. Người mang vinh quang về cho trường đó là bạn Nguyễn Vinh Gia Khoa – lớp 8A.

 

      Gia Khoa là một anh chàng đam mê thể thao và luôn “cháy” hết mình trong mỗi trận đấu. Tham dự giải cầu lông lần này, Gia Khoa quyết tâm thi đấu để giành giải. Đúng như thầy cô kì vọng, Khoa đã thi đấu khá tốt và về vị trí thứ ba trong nội dung đơn nam. Khi được hỏi về cảm xúc sau khi đoạt giải, Khoa chia sẻ: “Con rất vui vì điều đó. Con sẽ cố gắng luyện tập cầu lông để giành giải năm sau. Mục tiêu của con là giải nhì!”. Khoa nói và cười hiền.

    Chúc mừng thành công của Gia Khoa. Chúc cho Pascal gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa trong những giải thể thao tới.

Hình ảnh của Gia Khoa trong các trận thi đấu

Gia Khoa và đội bóng lớp 8A

Chúc mừng thành công của Nguyễn Vinh Gia Khoa

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Pascal giành giải trong hội thi cầu lông cấp Quận