Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Ngày hội bóng đá vui!

Những trận cầu tưng bừng, vui vẻ, “chỉ đếm nụ cười, không đếm bàn thắng”. Những trận bóng đá có một không hai, khi mà đội hình có cả sự tham gia của cả các bạn nam và các bạn nữ. Đó là những ấn tượng khó quên đối với các bạn học sinh khối THCS Pascal trong Ngày hội bóng đá vui!

      Ngày hội bóng đá vui là một hoạt động thể thao nằm trong Dự án “Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam” – một dự án ra đời dựa trên sự hợp tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Nauy. Với mục tiêu đem đến cho trẻ em có cơ hội được tham gia đá bóng và lồng ghép giáo dục kĩ năng sống cho trẻ thông qua các trò chơi với bóng, Ngày hội bóng đá vui đã được tổ chức ở rất nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam, mang tới niềm vui cho hàng triệu  bạn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc.

     Lần này, Ngày hội bóng đá vui dừng chân tại trường TH – THCS Pascal và trường PT Quốc tế Newton. Đến tham dự chương trình có bà Lê Thị Ngọc Yến - đại diện Liên đoàn Bóng đá Na Uy/Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (NFF/FFAV), BGH trường Newton và Pascaltình nguyện viên ngân hàng Standard Chartered và toàn thể các em học sinh khối THCS Pascal và THCS Newton.

     Các trận cầu tưng bừng diễn ra giữa các lớp khối THCS của hai trường trong một không khí thoải mái, vui vẻ, đúng tinh thần “chỉ đếm nụ cười, không đếm bàn thắng” của ngày hội bóng đá. Đặc biệt hơn, mỗi đội bóng khi ra sân có cả các bạn nam và các bạn nữ. Khác với ngày thường, các bạn nữ khi ra sân cỏ cũng thi đấu vô cùng mạnh mẽ và hết mình vì màu cờ sắc áo của đội nhà. Bên cạnh các trận bóng đá, các trại kĩ năng sống mang tên “Sống khỏe”, “Là chính mình”, “Quản lí chi tiêu”… cũng được tổ chức và diễn ra sôi nổi.

      Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong Ngày hội bóng đá vui vừa qua:

Flasmob sôi động khai mạc chương trình

Tiết mục nhảy hiện đại ấn tượng đến từ khối 6 Pascal

 

 

 

Các lớp khối 6 ra quân…

 

Thi đấu hết mình!

Các cầu thủ lớp 7A…

Các cầu thủ lớp 8A với màu áo cam nổi bật…

 

Các hoạt động sôi nổi ở các trại kĩ năng sống…

 

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.