Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Khối THCS Pascal tham gia Festival Tiếng Anh cấp Quận

      Festival Tiếng Anh là một hội thi hấp dẫn dành cho học sinh đam mê Tiếng Anh ở tất cả các khối lớp, được Phòng giáo dục Quận Bắc Từ Liêm hướng tới tổ chức thường niên. Tại sân chơi lý thú này, các em học sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình thông qua nhiều hình thức đa dạng như: hát múa, diễn hoạt cảnh, hùng biện… Đến với hội thi Festival Tiếng Anh dành cho khối THCS lần này, Pascal mang đến một tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng và dàn dựng công phu.

      Dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám, Pascal mang đến hội thi vở kịch "Tấm Cám thời hiện đại", với những sáng tạo bất ngờ, qua đó, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, chia sẻ, bao dung giữa người và người, hướng tới phong trào “Xây dựng nếp sống văn minh thanh lịch của người Hà Nội” đang được phổ biến sâu rộng trên khắp các trường học thuộc địa bàn Quận. Diễn xuất của các bạn học sinh Pascal nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo cũng như khán giả. Ấn tượng hơn cả là khả năng nói Tiếng Anh lưu loát và truyền cảm của các em. Kết quả chung cuộc, khối THCS Pascal đã “rinh” về cho mình giải Nhì. Chúc mừng thành công của thầy trò Pascal trong hội thi năm nay!

         Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp khi tham dự Festival Tiếng Anh 2016 của Pascal!

Phần thi chào hỏi

Nói Tiếng Anh lưu loát, tự tin

Các tiết mục phụ họa nổi bật

Diễn xuất ấn tượng trong vở kịch Tấm Cám

Chúc mừng thành công của thầy trò khối THCS Pascal

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bạn đang ở trang: Home TRUNG HỌC CƠ SỞ Cuộc sống học đường Thể thao văn nghệ Khối THCS Pascal tham gia Festival Tiếng Anh cấp Quận