Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Yêu thương đong đầy

Trong không khí tưng bừng của ngày 20/10 khắp các nẻo đường, các thầy giáo và tập thể học sinh nam từ lớp 4 đến lớp 9 trường Tiểu học- THCS Pascal đã tổ chức chúc mừng các cô giáo và các học sinh nữ tại hội trường lớn tầng 6.

 

 

Từ đầu tuần, các thầy giáo đã lên kế hoạch và bàn bạc với các bạn nam để chuẩn bị một chương trình thật bất ngờ và thật chu đáo. Học sinh nam các lớp bí mật chuẩn bị những món quà tặng các cô giáo và các bạn nữ.

Buổi trưa, các bạn nam lớp 7, 8, 9 đã “hi sinh” giấc ngủ của mình để trang trí hội trường và kê dọn bạn ghế. Dưới sự hướng dẫn của các thầy, mỗi bạn một việc cùng hào hứng thực hiện. Những chùm bóng bay được trang trí làm sân khấu rực rỡ hơn. Dãy ghế cho các lớp ngồi cũng được kê ngay ngắn, thẳng hàng. Đúng 14h, mọi thứ được sắp xếp chu tất. Các lớp lên tập trung và ổn định vị trí của mình.

Bài hát “Mẹ yêu” thầy Phong và thầy Bích thay cho lời muốn nói đầy cảm xúc đã mở đầu cho chương trình ngày hôm nay.Tiếp đó, thầy Phong đã ôn lại lịch sử của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và gửi đến những người phụ nữ ngày hôm nay những lời chúc thân thương và yêu mến nhất.

Bạn Xuân Hải- một bạn nam lớp 7A2 thay mặt cho gần 200 bạn nam có mặt tại hội trường gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo và các bạn nữ nhân ngày 20/10.

Một trò chơi thú vị đã khuấy động không khí tưng bừng của khán phòng . Những câu hỏi xoay quanh chủ đề 20/10 và câu trả lời đều được thực hiện trên nền nhạc sôi động, thầy và trò cùng ráp với nhau, thật là vui!

Màn tặng hoa diễn ra thật ấn tượng. Các thầy và các bạn nam lần lượt tặng những đoa hoa thắm tươi cho các cô giáo và các bạn nữ. Nhưng món quà nhỏ xinh, những bông hồng cánh đỏ, những nụ cười, những lời chúc được trao và nhận.  Niềm vui và hạnh phúc rạng ngời. Yêu thương ngập tràn!

Tiết mục “Cám @” khép lại chương trình đem lại những tiếng cười sảng khoái. Tài năng của các thầy trở thành món quà đặc biệt nhất, bất ngờ nhất.

Kết thúc buổi ngoại khóa là một bữa tiệc liên hoan nhỏ mà các bạn nam và các thầy cô chuẩn bị.

Buổi ngoại khóa chào mừng 20/10 do các thầy giáo và các bạn nam dành tặng các cô, các bạn nữ đã diễn ra tốt đẹp và ngập tràn tiếng cười. Yêu thương trao đi và nhận lại là những niềm vui, niềm hạnh phúc!

Nguyễn Thị Thúy

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.