Thứ ba, 09 25th

Last update02:24:43 PM

 • REGISTER
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Summer concert 2017

        Trại hè khóa I sắp kết thúc cũng là lúc chúng mình được tham gia trình diễn trong buổi Nhạc hội mùa hè- Summer concert: “Tỏa sáng những nụ cười”.  Các bạn biết không? Để đến được buổi diễn này chúng mình đã tập luyện trong rất nhiều ngày. Các thầy cô luôn động viên chúng mình cố gắng và lo chúng mình mệt nhưng chẳng ai thấy mệt chút nào, trái lại còn thấy rất vui là khác. Mỗi buổi tập luyện bao nhiêu tình huống hài hước, cười như pháo rang.

     Rồi ngày biểu diễn cũng đến trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Sân khấu được trang trí thật đẹp, mọi công việc chuẩn bị đã sẵn sàng. Và tuyệt vời nhất là bố mẹ cũng đến để cổ vũ chúng mình.

     Chương trình được bắt đầu bằng tiết mục hợp xướng “ Nụ cười” và “Hãy để mặt trời luôn chiếu sáng” của tất cả học sinh khối Tiểu học. Lời hát vang lên khiến cả khán phòng vỗ tay hát theo và dường như trên môi ai cũng nở những nụ cười. Chắc hẳn bố mẹ rất tự hào về chúng mình.

Tiết mục hợp xướng "Nụ cười"

     Những tiết mục sau chúng mình lần lượt được lên sân khấu hát các ca khúc tiếng Anh, được múa, được trình diễn cả thời trang làm từ các nguyên liệu tái chế.

Chúng tớ có giống người mẫu không?     

     Các tiết mục đã cho tất cả chúng mình cơ hội được thể hiện tài năng trên sân khấu. Có những bạn đã quen với việc biểu diễn. Nhưng nhiều bạn, nhất là các bạn bắt đầu vào lớp một thì đây là lần đầu đứng dưới ánh đèn sân khấu. Chúng mình biết đôi chỗ lời hát còn vấp, động tác còn vụng về nhưng tất cả vẫn rất đáng yêu phải không?

Mỗi tiết mục một màu sắc thật đáng yêu!

     Cuối chương trình chúng mình còn thể hiện cả một vở nhạc kịch vô cùng đặc sắc và vui nhộn. Vở kịch được làm mới từ câu chuyện về chàng Alibaba- người đã đánh bại cả bốn mươi tên cướp để mang lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Chúng tớ đóng kịch chuyên nghiệp chưa này?

     Chương trình hôm nay còn có vài điều rất đặc biệt. Đó là màn múa hát của các thầy cô. (Chà, các thầy cô thường ngày giản dị vậy mà khi lên sân khấu múa hát thật là hay!) Còn có cả một ca khúc do ca sĩ Hiền Mai- Á quân The Voice 2017 thể hiện nữa (Chả là em chị ấy học tại trường Pascal nên chị ấy đến ủng hộ. Thật là tuyệt!). Và các bạn biết người dẫn chương trình của chúng tớ là ai không? Đó là anh Đỗ Nhật Nam, anh ấy không chỉ nổi tiếng vì học giỏi mà còn dẫn chương trình hay tuyệt, và khả năng nói tiếng Anh của anh ấy thì thật đáng ngưỡng mộ.

Các thầy cô của chúng tớ đa tài quá đi thôi!

Đây là ca sĩ Hiền Mai vô cùng tài năng đấy ạ.

Còn đây là anh Đỗ Nhật Nam mũm mĩm đáng yêu.

     Chương trình kết thúc mà ai cũng còn lưu luyến chưa muốn về. Quả thực những nụ cười đã tỏa sáng. Đó không chỉ là nụ cười của chúng mình và các thầy cô mà còn là nụ cười vui mừng rạng rỡ của bố mẹ khi nhìn thấy chúng ta khôn lớn mỗi ngày. Ra về, nhiều bạn xin bố mẹ tham gia tiếp trại hè khóa sau. Vui như vậy thì ai mà chẳng thích các bạn nhỉ!

 

Cộng đồng Pascal

Liên hệ

 • Add: Lô TH2, Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội
 • Tel: (+84) 4 6656 2888
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.