Thông báo: Quy định ra vào cổng trường năm học 2018 – 2019

Nhà trường xin gửi các bậc Phụ huynh về Quy định ra vào cổng trường từ tháng 8 năm học 2018 như sau:

(Quy định ra vào cổng trường năm học 2018 – 2019)

Kính gửi:  Các bậc Phụ huynh học sinh trường Tiểu học – THCS Pascal

1. Buổi sáng:

– Cổng số 5: mở từ 7h00 đến 7h50:

Dành cho HS đi xe bus của trường và HS đi xe ô tô con của gia đình.

+ Phụ huynh đưa con đến trường sẽ đi quá cổng số 5, dừng xe, cho con tự đi vào lớp.

– Cổng số 4 mở từ 7h00 đến 7h50:

+ Dành cho HS đi bộ hoặc xe máy, xe đạp…

+ Phụ huynh đưa con đến cổng số 4, dừng xe, con tự vào trường.

+ HS đi muộn, phụ huynh liên hệ với Bảo vệ để được vào trường. Các bậc phụ huynh vui lòng khi Bảo vệ ghi tên con vào SỔ ĐI MUỘN.

2. Buổi chiều:

– Cổng số 5: mở từ 16h30 đến 17h15:

+ Từ 16h30 – 16h45: Dành cho HS đi xe bus xếp hàng ra xe.

+ 16h45 – 17h15:Dành cho các bậc phụ huynh đi bộ vào trường đón con.

– Cổng số 4: mở từ 16h30 – 18h00:

+ Từ 16h30 – 16h45: Dành cho HS đi xe bus xếp hàng ra xe.

+ Từ 16h45 – 18h00: Dành cho các bậc phụ huynh đón con bằng xe máy, xe đạp.

Các bậc phụ huynh cần tắt máy trước biển báo, dắt xe, để đúng nơi quy định. Khi đón con, cần dắt xe xuống đường, đảm bảo an toàn, quý vị mới nổ máy đưa con về.

– Cổng số 3: mở từ 16h25 đến 17h00:

+ Dành cho các bậc phụ huynh cần đón con sớm, trước 16h45.

3. Lưu ý:

– Trong ngày, các bậc Phụ huynh có việc cần vào trường, vui lòng đi cổng số 4, gặp bảo vệ, xuất trình CMT nhân dân để được chỉ dẫn.

– Giờ trả học sinh:

+ Mỗi khối sẽ có một phòng trả muộn đến 17h30. Sau 17h30, con sẽ tự quản trong khuôn viên tầng 1 của trường. Các bậc phụ huynh vui lòng kí vào sổ ĐÓN MUỘN ở phòng Bảo vệ và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn của con từ sau 17h30. Bảo vệ chỉ có trách nhiệm giữ con không ra khỏi cổng trường và nhắc nhở các con vui chơi an toàn.

+ Nếu gia đình không đón được đúng giờ mà muốn cho con được chơi tự do dưới sân trường từ 16h35, gia đình cần làm đơn trình bày nguyện vọng, cam kết đảm bảo con tự lập được.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bậc phụ huynh học sinh!