Thông báo: Tổ chức thi lớp bồi dưỡng Năng lực Toán học đợt 2

Để giúp học sinh yêu thích môn Toán có một môi trường học tập thực sự hứng thú và đạt thành tích tốt nhất trong việc học Toán, năm học 2019-2020, Nhà trường tiếp tục thực hiện tuyển chọn từ khối 3 đến khối 5, mỗi khối một lớp Bồi dưỡng Năng lực Toán học”.

1.Đối tượng tuyển chọn

– Học sinh lớp 2 hệ Chất lượng cao năm học 2018 – 2019, đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc chưa dự thi lớp BDNL Toán học đợt 1;

– Học sinh lớp 3; lớp 4 hệ Chất lượng cao năm học 2018-2019 ( trừ 3A6 và 4A5), đạt danh hiệu HS Xuất sắc chưa dự thi lớp BDNL Toán học đợt 1;

– Tất cả học sinh lớp 3A6 và lớp 4A5 năm học 2018 – 2019 chưa dự thi lớp BDNL Toán học đợt 1;

2.Tổ chức tuyển chọn

– Hình thức: Học sinh làm bài khảo sát môn Toán (trắc nghiệm và tự luận, thời lượng 60 phút);

– Thời gian: 8h30 sáng 22/7/2019 (HS có mặt trước 15 phút)

– Địa điểm: Cơ sở 1, Hệ thống Newton – Pascal ( lô TH2, khu đô thị Nam Cường, Cổ Nhuế 1)

– Kết quả tuyển chọn: Lấy từ cao xuống thấp, mỗi lớp 24 em, với điều kiện bài khảo sát đạt thấp nhất so với yêu cầu là 50%.

Kính mong các bậc Cha mẹ có con vinh dự được tham gia tuyển chọn ủng hộ chủ trương của nhà trường. Cha mẹ vui lòng đăng kí với cô Kiều Trang qua địa chỉ emai: phamthikieutrang@pas.edu.vn. Nội dung: Con ……….., ngày sinh….. Lớp (lớp cũ): đăng kí tham gia khảo sát lớp “BD Năng lực Toán học” đợt 2 năm học 2019-2020.

Thời hạn đăng kí chậm nhất: 17h00 ngày 19/7/2019.

3.Lưu ý:

– Gia đình đưa con đến trường đúng giờ, đón con sau 9h30 cùng ngày tại sảnh tầng 1.

– Con cần mang theo dụng cụ học tập (bút mực, bút chì, thước kẻ, vở nháp. Với lớp 3, lớp 4 mang thêm com-pa, ê-ke).

– HS được tuyển chọn vào lớp “Bồi dưỡng Năng lực Toán học” phải luôn nỗ lực để phát triển năng lực của mình. Sau mỗi năm học, nhà trường đều tổ chức kiểm tra khảo sát lại, nếu HS nào không đạt yêu cầu sẽ phải chuyển sang lớp thường để nhường chỗ cho các bạn thực sự có năng lực và luôn cố gắng.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị!