Triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến khối 8,9 môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh

Thực hiện công tác đổi mới hình thức dạy học, xây dựng lớp học thông minh, từng bước tiến tới mô hình trường học điện tử trong kỷ nguyên số hóa trong  giáo dục, nhằm hỗ trợ học sinh Hà Nội ôn tập hiệu quả các môn học khối 8, 9 năm học 2019-2020; Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Cục công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) xây dựng hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study đặt tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn.

Học sinh có thể ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống bằng máy tính để bàn hoặc laptop, ipad, điện thoại thông minh… có kết nối internet.

Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 7 môn học dành cho khối lớp 8 và lớp 9 (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh). Mỗi môn bao gồm các bài ôn tập kiến thức học kỳ 1, học kỳ 2 và ôn tập chung.

Nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh Hướng dẫn đăng nhập Hệ thống Ôn tập trực tuyến HANOISTUDY (mã định danh của học sinh sẽ được GVCN gửi trực tiếp tới từng HS)